Dự án chung cư Vincity Liên Chung

3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng được lên kế hoạch triển khai bởi Vingroup, tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi còn là một dự án trên giấy mực, chung cư Vincity Đan Phượng đã được khách mua nhà Thủ đô chờ đợi và quyết định chọn mua vì những lý do sau.

 Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

 Trọn bộ câu hỏi về chung cư Vincity Đan Phượng

 Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Đan Phượng mới nhất

chung-cu-vincity-5

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư uy tín

Không thể phủ nhận sức hút đến từ uy tín chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ thời điểm “ông lớn” này ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và công bố những địa điểm dự kiến xây dựng dự án như Vincity Đan Phượng thì ngay lấp tức, người mua nhà tại khu vực các thành phố lớn gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng sản phẩm này.

Thành công tại thị trường bất động sản nhà ở cao cấp với thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng hàng loạt các khu đô thị đã trở thành kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity khi đại diện tập đoàn này khẳng định, Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng, mang đến mái ấm lý tưởng cho đông đảo người dân trên khắp cả nước.

Không gian sống trong lành

Với mật độ xây dựng thấp, lại nằm ở khu vực ngoại thành, Vincity Đan Phượng có lợi thế đặc biệt về không gian sống trong lành, thuần khiết. Thêm vào đó, huyện Đan Phượng còn sở hữu hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua nên địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, thuận tiện giao thương cả đượng bộ và đường thủy.

Vị trí thuận tiện, kết nối trung tâm dễ dàng

Nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội, dự án Vincity Đan Phượng đặc biệt có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố nhờ quốc lộ 32, nằm ở giữa trục đường Hà Nội – Sơn Tây  nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận huyện xung quanh cũng như kết nối với trung tâm thành phố để đi học, đi làm hay đi chơi.

Mặc dù nằm ở một huyện có diện tích nhỏ nhất Hà Nội nhưng Vincity Đan Phượng lại được lợi thế gần khu vực trung tâm và hơn hết là tiện ích, hạ tầng khu vực phát triển. Hệ thống giáo dục ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, trên địa bàn huyện cũng  đã hình thành nhiều khu đô thị hiện đại như Tân Tây Đô, khu nhà ở Tân Lập, khu đô thị sinh thái cao cấp Phoenix Garden…

Chỉ với một số ưu điểm nổi bật kể trên đã có thể giải đáp lý do vì sao khách mua nhà đang chần chừ chờ đợi dự án này ra mắt chính thức. Vincity Đan Phượng quả là một khu đô thị đẳng cấp đáng để chờ đợi trong năm 2017.

Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn hoặc đăng kí ngay theo mẫu sau để nhận trọn bộ tài liệu dự án và tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia bất động sản:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity