4 ưu điểm tuyệt vời của “hàng hiếm” Vincity Đan Phượng

Được đánh giá là “hàng hiếm” trên thị trường bất động sản Hà Nội phân khúc bình dân, dự án Vincity Đan Phượng hấp dẫn khách hàng bởi 5 yếu tố riêng biệt.

 Vincity Đan Phượng – Nhà đẳng cấp cho người thu nhập thấp

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

 Trọn bộ câu hỏi về chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity

Giá bán phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở thực

80% quyết định mua nhà là ở giá bán. Đặc biệt một căn hộ chung cư là một tài sản lớn thì càng cần sự tính toán kĩ lưỡng. Giữa lúc thị trường nhà ở phân khúc hạng trung có nhu cầu lớn mà nguồn cung hạn chế, sự xuất hiện của dự án Vincity Đan Phượng với giá bán dự kiến từ 13 đến 19 triệu đồng như một luồng gió mới, hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực. So với các dự án khác cùng phân khúc thì Vincity Đan Phượng có giá bán đặc biệt cạnh tranh mà lại nổi bật hơn hẳn về vị trí, tiện ích…

Hạ tầng, tiện ích đồng bộ

Nếu giá bán được xem là yếu tố quyết định thì hạ tầng tiện ích được xem là điều kiện cần để khách hàng có thể xuống tiền. Tại Vincity Đan Phượng là sự cộng hưởng hoàn hảo của không gian sống, tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng về một nơi an cư lạc nghiệp.

Không gian sống xanh, trong lành

Mật độ xây dựng cực thấp chỉ từ 20 đến 15% cùng không gian đẹp, tầm nhìn xanh ngút tầm mắt của cây xanh và mặt nước của Vincity Đan Phượng mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống bình yên, trong lành tận hưởng.

Cộng đồng cư dân văn minh, sum tụ

Cư dân tương lai của Vincity Đan Phượng sẽ là những gia đình trẻ, trí thức, kĩ sư… an cư lạc nghiệp, xây dựng một cộng đồng dân cư hạnh phúc, hiện đại và văn minh. Sau một ngày làm việc dài và mệt mỏi, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên tổ ấm an lành, tham gia những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Hãy cùng chờ đón “siêu phẩm” Vincity  trong một tương lai không xa!

Đăng kí nhận thông tin dự án qua mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity