Căn hộ Hausbelo đẳng cấp của chủ đầu tư EZ Land

Căn hộ Hausbelo được biết đến là một niềm tự hào của hàng trăm gia đình trẻ tại Việt Nam. Sản phẩm bất động sản này kết tinh từ nguồn cảm hứng theo lối thiết kế mang phong cách châu Âu kết hợp với phong cách thiết kế Bauhaus hòa quyện cùng văn hóa phương Đông đầy màu sắc, mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ và chất lượng.

Vốn đầu tư của căn hộ đến từ các nhà đầu tư ở Luxembourg, theo Team SaleReal thì dự án HausBelo lấy cảm hứng chất lượng và các tiêu chuẩn từ những đất nước phát triển trên thế giới.Đặt tất cả mọi tâm huyết và những kinh nghiệm thấu hiểu thị trường bất động sản mà chủ đầu từ  EZ Land đã đặt những viên gạch đầu tiên choc ho tương lai phát triển bền vững tại thị trường bất động sản của Việt Nam.

Những thông tin sơ bộ của Hausbelo Quận 9

Địa chỉ: Khu dân cư Phú Hữu. đường Liên Phường, Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển EZ Land Việt Nam

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xanh

Đơn vị xây dựng: COFICO

Dự kiến mức giá bán: 24 – 30 triệu/m2

Tổng số căn hộ: 568 căn hộ và 8 shophouses

Số block: 2 block

Số tầng: 18 tầng

Tiện cish của căn hộ:: Hồ bơi rộng lớn, phòng tập Gym, Spa, sảnh đón đạt chuẩn khách sạn 5 sao . Công viên cây xanh, hệ thống an ninh 24/24…

Căn hộ Hausbelo theo SaleReal được xây dựng theo phong cách đạt chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho khách hàng cư dân một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp, hoàn toàn có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tiện nghi và chuẩn mực của khách sạn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án HausBelo

Chủ đầu tư của căn hộ Hausbelo là EZ land, thuộc quỹ đầu tư Châu Âu. Nguồn vốn từ châu Âu cộng tính minh bạch trong các hoạt động của một tổ chức quốc tế, rát có tiềm lực về tài chính. Những dự án này có nguồn vốn chủ động và không cần chờ đợi dòng tiền từ nguồn này, nguồn kia nên tiến độ thi công được đảm bảo. Và đặc biệt là phương thức thanh toán linh hoạt cho người mua nhà.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land tổng hợp SaleReal

Bên cạnh đó  là những người đã bỏ hơn hẳn 2 năm ở Việt Nam để nghiên cứu nhu cầu, lối sống của người Việt Nam nên đội ngũ nhân viên của chủ đầu tư đã nắm rõ được người mua nhà phân khúc tầm trung đa phần là người có nhu cầu thực nên rất quan tâm và chú trọng đến môi trường sống, công năng của căn hộ. Do đó mà họ lựa chọn đưa vào căn hộ cảm hứng thiết kế hoành tráng, tính thẩm mỹ cao về công năng và phục vụ nhu cầu của cư dân. Mọi chi tiết thiết kế hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Chủ đầu tư cũng rất thận trọng trong việc lựa chọn ra nhà thầy chính để tiến hành thi công căn hộ này. Với kinh nghiệm rất dày dặn khi thi công những dự án khu dân cư cao cấp, thừa khả năng có thể chắt lọc những gì tinh túy nhất, vào trung tâm căn hộ Hausbelo theo SaleReal Team với tiêu chuẩn khắt khe từ các nước châu Âu. Uy tín của chủ đầu tư đã nằm trọn vẹn trong niềm tin của khách hàng.  Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng.