Dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Căn hộ Vincity Gia Lâm “hút khách” nhờ giá mềm

Với mức giá ngày càng hấp dẫn và chất lượng gần như tiệm cận với căn hộ cao cấp, các dự án bình dân như Vincity Gia Lâm  dự đoán trở thành đối thủ nặng ký tại phân khúc này, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất thành phố Hà Nội ngày càng hạn hẹp, cơ hội sở hữu nhà mặt đất ngày càng khó khăn hơn.

 Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Chung cư bình dân giá tốt

 Đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Khám phá vị trí tuyệt vời của chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là một dự án khu đô thị khép kín đồng bộ và hiện đại của Vingroup được dự kiến xây dựng trên khu đất hơn 300ha trên địa phận Gia Lâm và Long Biên. Dự án mặc dù mới chỉ hé lộ các thông tin đầu tiên nhưng lại đặc biệt được khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Cùng một giá tiền, chọn căn hộ của Vingroup hay chủ đầu tư khác?

Tiết lộ của tập đoàn Vingroup, căn hộ Vincity sẽ có giá trung bình từ 13 đến 19 triệu/m2, nghĩa là khoảng 700 triệu một căn hộ 2 phòng ngủ. Với Vincity Gia Lâm, mức giá này có thể thay đổi một chút tùy vào tình hình thực tế giá đất mà chủ đầu tư phải trả cho địa phương.

Tuy nhiên, qua đánh giá từ nhiều khách hàng, nếu các dự án của chủ đầu tư khác có cùng mức giá với sản phẩm của Vingroup thì chắc chắn họ vẫn sẽ chọn Vingroup bởi cam kết về chất lượng chính là yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu và được người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Phong cách sống đẳng cấp tại Vincity Gia Lâm

Lựa chọn Vincity Gia Lâm làm nơi an cư lạc nghiệp sẽ nhận được những đặc quyền hiếm có:

+ Hệ thống tiện ích đỉnh cao sánh ngang với những khu đô thị cao cấp Vinhomes

+ Môi trường sống trong lành tuyệt vời

+ An ninh, an toàn tuyệt đối

+ Đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình

+ Hòa mình vào cộng đồng dân cư văn minh, trí thức.

Trên tất cả nhu cầu để ở, sống và làm việc, Vincity Gia Lâm còn mang đến một trong những không gian sống đỉnh cao hiếm có dành cư dân Thủ đô, những mái ấm riêng giữa ngập tràn hạnh phúc.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Vincity Gia Lâm, vui lòng đăng kí theo mẫu sau để nhận trọn bộ tài liệu dự án và được chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity