thiet ke doc dao cua rome diamond lotus

Chất lượng môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ với tình trạng ô nhiễm trầm trọng, đặc biệt là các khu vực nội thành trung tâm TP. HCM thì việc lựa chọn sang khu Đông để an cư của các cư dân ngày càng tăng vọt.

Vậy chất lượng môi trường sống nơi đây ra sao? Dự án quận 2 có ưu điểm gì?  SaleReal Team sẽ phân tích làm rõ vấn đề này, đồng thời gợi ý căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ để quý khách tham khảo.

Dự án Rome Diamond Lotus là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Phúc Khang, có những  đặc điểm nổi bật gần gũi với môi trường tự nhiên với nền kiến trúc độc đáo.

thiet ke doc dao cua rome diamond lotus

Chất lượng môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Điều gì kiến tạo nên môi trường sống đẳng cấp tại dự án Rome Diamond Lotus?

Thị trường căn hộ Quận 2 không chỉ gây sức hút với các căn hộ cao cấp mà đó còn là yêu cầu về chất lượng về 1 cuộc sống đẳng cấp. Tại canhoquan2.today, tin tức thị trường về các dự án liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

Quận 2 là nơi được đánh giá rất cao về môi trường sống bởi mật độ cây xanh, sông lớn và mạng lưới giao thông dày đặc, là nơi lý tưởng nhất để lựa chọn làm nơi an cư của các gia đình, đảm bảo vừa có thể có môi trường sống trong lành, mát mẻ, vừa có khả năng kết nối  giao thông nhanh chóng.

Nổi bật với các dự án “Xanh” tại thị trường phía Nam, Phúc Khang quyết định mật độ xây dựng tại dự án Rome Diamond Lotus chỉ chiếm từ 19-28% thì không gian sống  và hệ thống tiện ích sẽ được đầu tư khá nhiều.

Cụ thể, dự án Rome Diamond Lotus quận 2 được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện kiến trúc xanh theo tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên được công nhận tại Việt Nam, với chứng nhận LEED – UL – Green Mark – Lotus.

Theo đó, ngay cả trong thiết kế, lẫn kiến trúc đều đảm bảo phát triển theo những tiêu chuẩn đã đặt ra đáp ứng 1 môi trường sống xanh sạch đẹp với mảng xanh toàn dự án, các nguyên vật liệu, trang thiết bị thông minh, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng với môi trường.

Có thể kể đến 1 số đặc điểm nổi bật như:  sơn Low-Voc không gây độc hại, đèn Led tiết kiệm 10% công suất điện năng, kính Low-e giảm hấp thụ nhiệt.

Xem ngay bài viết chia sẻ: Thông tin sơ bộ dự án Rome Diamond Lotus

Tiện ích dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Góp phần không nhỏ vào việc tạo nên chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2 của Phúc Khang đó là hệ thống tiện ích.

Tiện ích căn hộ cao cấp Quận 2 này được chủ đầu tư dành dự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết. Đánh giá từ SaleReal Team, có khá nhiều ưu điểm nổi bật về quy mô và hệ thống tiện ích được thiết kế tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2.

Nhất là ở tiện ích ngoài trời là hồ bơi vô cực dài trên 1000m2 với bộ xử lý nước thông minh, nước mặn, là nơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân sau ngày làm việc.

Ngoài ra còn có đầy đủ các tiện nghi về dịch vụ – thương mại, các khu vui chơi giải trí dành cho cả người lớn lẫn trẻ em được bố trí đầy đủ tại đây.q

Quý khách nên xem bài đánh giá thông tin tiện ích của chúng tôi để hiểu rõ chi tiết hơn về dự án Rome Diamond Lotus, hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn tận tình.