Vincity Đan Phượng

Chỉ Cần Khoảng 700 Triệu Đồng Sở Hữu Căn Hộ Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ được quản lí và vận hành của Vingroup. Vincity Đan Phượng được đánh giá là dự án bất động sản hấp dẫn bậc nhất hiện nay bởi giá thành tốt, chất lượng dịch vụ tốt, thừa hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp từ tập đoàn Vingroup.

+ Căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc tại vị trí vàng nằm giữa 2 xã: Tân Hội và Liên Trun, có tổng quy mô lên tới 125ha. Từ căn hộ Vincity Đan Phượng ta có thể  di chuyển thuận lợi tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Trong tương lai cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố bằng hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội. Ngoài ra, quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại…

Vincity Đan Phượng

Cư dân Vincity Đan Phượng sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, không ô nhiễm của một khu ngoại thành thành phố. Hơn nữa, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng không gian xanh với nhiều cây xanh cùng khuôn viên xanh mát.

Cư dân tương sống tại dự án Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao sản phẩm mang thương hiệu Tập đoàn Vingroup: Vincom, Vinpro, Vinmart, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác…

Vincity Đan Phượng

Là dự án nhà tầm trung nên giá các căn hộ tại Vincity Đan Phượng cũng rất là hợp lí phù hợp với những đối tượng có mức thu nhập trung bình. Căn hộ có diện tích giao động trong khoảng 25 – 30m2 chỉ có mức giá 700 triệu đồng / căn. Thiết kế căn hộ được thiết kế theo hướng hiện đại và đầy đủ các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm.

Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản trên phân khúc tầm trung .

>>>>>>>Xem thêm: Vincity Đan Phượng – Chốn an cư lý tưởng cho gia đình bạn