Chọn Vincity Gia Lâm – Muốn “xanh” phải chấp nhận xa!

Cuộc sống ngày càng phát triển, không chỉ những người có thu nhập cao mà ngay cả những người có thu nhập trung bình và thấp cũng đều có mong muốn được tận hưởng cuộc sống “xanh”, trong lành và yên tĩnh. Nhưng điều đó không dễ để thực hiện đặc biệt là các dự án ở nội đô.

 Đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tiện ích nổi bật của chung cư Vincity Gia Lâm

 Trọn bộ câu hỏi về dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Một số dự án có tiêu chuẩn “xanh” hiếm hoi với giá mềm tại Hà Nội đó là Ecohome 1, Ecohome 2 của Capital House, Ecopark ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ngay tại Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup cũng đang có kế hoạch triển khai xây dựng một dự án Vincity – nhà ở đại chúng là Vincity Gia Lâm.

Mặc dù có giá mềm so với thị trường phân khúc bình dân, tuy nhiên, hầu hết các dự án đều cách khá xa trung tâm từ 5 đến 20 km. Vincity Gia Lâm cũng không ngoại lệ, từ vị trí dự án vào trung tâm thành phố cũng phải mất 20 phút di chuyển.

Thực tế việc triển khai các dự án xanh trong nội đô hay sát nội đô rất khó thực hiện, do giá đất cao, những doanh nghiệp làm nhà bình dân không dại gì mà giảm bớt lợi nhuận. Không thể phủ nhận lợi nhuận trung bình từ việc phát triển căn hộ trung cấp và cao cấp có thể lên tới 25 đến 30%, phần nào cũng lý giải chuyện này.

Xu hướng khách hàng ngày càng có nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm môi trường sống trong lành hơn, chuẩn “xanh” và đầy đủ tiện ích, họ chấp nhận đi xa hơn cũng để thỏa mãn mong muốn này.

Trở lại với Vincity Gia Lâm, 1 dự án căn hộ đại chúng của Vingroup rộng tới 300ha, đủ chuẩn xanh và ngập tràn tiện ích cho một cuộc sống năng động, hiện đại và văn minh. Mọi nhu cầu được đáp ứng tối đa, từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, những công trình công cộng, là nền móng phát triển cho những khu đô thị vệ tinh Hà Nội bền vững và hiện đại trong tương lai.