Chung cư 58 Tây Hồ

Chung Cư 58 Tây Hồ Có Vị Trí Ở Đâu Hà Nội

Chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là siêu phẩm cao cấp mới của tập đoàn Sun Group, hiện đang có sức hút mãnh liệt đối với khách hàng. Dự án sẽ là điểm đến tốt nhất cho căn hộ tương lai đáng mơ ước của mọi khách hàng khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Dự án chung cư 58 Tây Hồ là dự án cao cấp tổ hợp tòa chung cư, khách sạn 5 sao cao cấp, trung tâm thương mại , Nhà ở cao cấp, Văn phòng… Dự án được xây dựng trên mảnh đất đắt đỏ cạnh Hồ Tây, hứa hẹn sức hút mạnh với mọi cư dân cũng như giới kinh doanh bất động sản. Với vị trí vô cùng tốt tại số 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ cạnh ngay Hồ Tây, nơi đây được đánh giá có vượng khí tốt mang lại may mắn cho gia chủ sống tại đây.

Chung cư 58 Tây Hồ

Ngoài vị trí có mức độ phong thủy tốt, chung cư 58 Tây Hồ còn thu hút khách hàng bởi điểm nhấn khi có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại giúp cư dân thuận tiện cho di chuyển. Từ vị trí của dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến Hồ Tây mất 5 phút, cầu Nhật Tân mất khoảng 10 phút, đến Hồ Gươm mất khoảng 20 phút, công viên Hồ Tây mất khoảng 7 phút,…

Ngoài ra, dự án chung cư 58 Tây Hồ còn có một điểm nhấn quan trọng của dự án chung cư khó có thể có ở thủ đô bây giờ đó là môi trường trong lành. Sun Grand City 58 Tây Hồ nằm ngay cạnh Hồ Tây, nơi có được đánh giá là hồ điều hòa của thủ đô, đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân.

Chung cư 58 Tây Hồ chính là điểm đến cho căn nhà lý tưởng của khách hàng với những ưu điểm vượt trội đảm bảo chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

>>> Dự án Vincity Đan Phượng