Vincity Tây Mỗ

Chung Cư Vincity Đan Phượng – Nơi Bạn Đáng Để Lựa Chọn An Cư

Vincity Đan Phượng – dự án được xây dựng hướng tới những đối tương có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ tại Hà Nội nhưng tiện ích, tiện nghi vẫn đầy đủ đảm bảo đời sống của cư dân.

Không gian sống xanh, trong lành

Vincity Đan Phượng

Hình minh họa Vincity Đan Phượng

Là dự án nằm ở ngoại thành Hà Nội nên không khí và môi trường ở nơi đây trong lành và thoáng mát, ít khói bụi, ô nhiễm là môi trường sống lý tưởng. Hơn nữa, Vincity Đan Phượng còn được chủ đầu tư chú ý xây dựng hệ thống xanh xen kẽ các tòa nhà cao tầng tạo vừa tạo cảnh quan cho chung cư vừ làm bóng mát tạo không khí trong lành, mát mẻ.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án có vị trí nằm tại giữa 2 xã Tân Hội và Liên trung, có tổng quy mô lên tới 125 hécta. Sở hữu vị trí vàng phía Tây Hà Nội, tọa lạc ngay bên phải sông Hồng, cạnh cầu Bắc Thăng Long và cầu Nhật Tân. Hẹ thống giao thông hoàn thiện, đồng bộ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, ăn ở, kinh doanh của cư dân.

Tiện ích không kém các chung cư cao

Các dịch vụ tiện ích được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ nhằm tạo cảm giác thuận tiện vui vẻ cho khách hàng khi được sử dụng các dịch vụ tiện ích ở đây. chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng với những tiện ích cao cấp và hiện đại như:Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện cao cấp,… và nhiều tiện ích khác nữa

Chỉ khoảng 700 triệu cho một căn hộ Vincity Đan Phượng

Các căn hộ tại Vincity Đan Phượng dược chia thành các diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Các căn hộ có diện tích khoảng 25 -30m2 có giá chỉ khỏang 700 triệu đồng/ căn hoàn toàn phù hợp với tài chích của những người có thu nhập trung bình.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Mọi thông tin Vincity Đan Phượng  trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

>>>>>>Xem thêm: Vincity Đan Phượng- nhà giá rẻ chất lượng cao