Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Gia Lâm chất lượng cao, giá tầm trung

Theo như kế hoạch thì Vincity Gia Lâm là dự án của tập đoàn Vingroup trong chuỗi dự án Vincity hướng tới các đối tượng tầng trung lưu. Dự án là một sản phẩm với mức giá tầm trung nhưng chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn được đảm bảo, đầy đủ, chất lượng.

Nhằm đảm bảo chất lượng sống trọn vẹn cho công đồng dân cư tương lai tập đoàn Vingroup bắt tay hợp tác với một số đơn vị khác tạo ra Vincity Gia Lâm. Là sản phẩm mang giá trị tầm trung nên Vincity Gia Lâm rất được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn làm không gian sống. Mỗi căn hộ bao gồm các phòng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, ban công. Các phòng được thiết kế một cách hợp lí với diện tích căn hộ.

Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Các thiết bị nội thất của căn hộ đều là sản phẩm tốt có thương hiệu được trang trí một cách hợp lí, sang trọng với căn hộ. Các dịch vụ tiện ích trong khu cũng được xây dựng đầy đủ, phù hợp với nhu cầu của cư dân bao gồm: trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi, khu mua sắm, siêu thị, khu vui chơi giải trí, tiểu cảnh xanh,…

Đặc biệt, dự án thuộc vùng ngoại thành Thủ đô nên chung cư Vincity Gia Lâm không phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng từ số lượng phương tiện giao thông lớn trong nội thành. Đồng thời hệ thống cây xanh tại khu vực này nhiều hơn hẳn nên môi trường sống rất trong lành, thoáng mát  để cư dân được hưởng cuộc sống bền vững.

Mức giá bán của chung cư Vincity Gia Lâm chỉ khoảng 700 triệu đồng / căn cho căn nhỏ nhất, cái giá mà trước đây khó có thể mua được nơi ở nào ở Hà Nội với đầy đủ các tiện ích, chất lượng sống tốt.

Có thể nói dòng sản phẩm Vincity Gia Lâm tầm trung với nhiều ưu điểm lớn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng hiện nay sẽ mang đến cuộc sống mới cho khách hàng.

>>>>> Xem thêm: Mua Căn Hộ Giá Rẻ Tại Chung Cư Vincity Gia Lâm