Chung cư Vincity Thanh Hóa có trung tâm thương mại không?

Hòm thư câu hỏi khách hàng vừa nhận được câu hỏi của chị Trần Minh Anh về dự án Vincity Thanh Hóa. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị ngay sau đây.

 Vincity – Đa dạng nguồn cung cho thị trường BĐS 2017

 Đăng kí nhận giá và thông tin dự án Vincity Hà Nội mới nhất

 Giải mã sức hấp dẫn của dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Câu hỏi:

Dự án Vincity Thanh Hóa đang được chủ đầu tư Vingroup triển khai, vậy tôi muốn hỏi xem ở dự án có xây dựng trung tâm thương mại hay không?”

Trần Minh Anh – Triệu Sơn, Thanh Hóa

Trả lời:

Chào chị Trần Minh Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục “Câu hỏi khách hàng” của chúng tôi. Chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Dự án Vincity Thanh Hóa là một khu đô thị khép kín và đồng bộ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai nên chưa có thông tin chính xác từ chủ đầu tư về tiện ích trung tâm thương mại cũng như mặt bằng và bảng giá.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin mà chúng tôi nhận được, Vincity Thanh Hóa sẽ có trung tâm thương mại sầm uất theo mô hình Vincom + với mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân dự án và khu vực xung quanh. Trung tâm thương mại Vincity Thanh Hóa là nơi hội tụ nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng, dịch vụ phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

chung-cu-vincity-19

Trung tâm thương mại Vincity Thanh Hóa còn là nơi vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực của nhiều đối tượng khách hàng, du khách từ bên ngoài dự án nữa.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về dự án Vincity Thanh Hóa vui lòng liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp hoặc gửi thông tin đăng kí về website http://banchungcuvincity.net/.