Vincity Đan Phượng

Có Nên Đặt Mua Ngay Căn Hộ Tại Vincity Đan Phượng Không?

Với tình hình dân số tại Hà Nội đang tăng nhanh, nhu cầu mua nhà giá rẻ tại thị trường nhà đắt đỏ để an cư tại Hà Nội cũng tăng nhanh. Nắm bắt được tình hình đó Tập đoàn Vingroup triển khai dự án mang thương hiệu Vincity nhằm cung cấp căn hộ giá rẻ phục vụ cho thị trường. Dự án Vincity Đan Phượng chính là một trong các dự án mang thương hiệu Vincity với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các dự án khác.

Tiện ích đẳng cấp của dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Dù là căn hộ thuộc giá tầm trung nhưng tập đoàn Vingroup vẫn chú trọng đầu tư xây dựng các tiện ích đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân. Các tiện ích của Vincity Đan Phượng bao gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, quán café, khu vui chơi, công viên, trường học,…

Vincity Đan Phượng

Tiện ích Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư uy tín tạo niềm tin vững chắc

Vingroup đã là nhà đầu tư cho rất nhiều những sản phẩm dự án cao cấp, nổi tiếng như: Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vinmart…Một lần nữa Vingroup lại khẳng định thêm được thương hiệu Vincity– loại hình nhà ở trung bình chắc chắn sẽ là yếu tố giúp quý khách an tâm hơn bao giờ hết.

Gía bán chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn

Các căn hộ tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng có giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/ căn. Với 700 triệu đồng trước đây khó mà có thể mua được chung cư tại Hà Nội thì bây giờ quý khách có thể sở hữu một căn hộ chất lượng cao với đầy đủ tiện ích mang thương hiệu Vincity cùng sự uy tín của chủ đầu tư.

Vị trí vàng của dự án

Vincity Đan Phượng

Vị trí Vincity Đan Phượng

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa thuộc huyên Đan Phượng – Hà Nội. Chung cư Vincity Đan Phượng có vị trí nằm ở phía Tây Bắc trung tâm, nằm ngay cạnh quốc lộ 32 sẽ là thuận tiện cho cư dân di lại đến các địa điểm nội thành và ngoại thành.

Chắc chắn rằng với những ưu điểm của dự án nêu trên Qúy khách hàng nên đặt và mua luôn căn hộ tại Vincity Đan Phượng để tận hưởng cuộc sống tại đây với những tiện ích như những căn hộ cao cấp.

>>>> Xem thêm: Những lí do giải thích cho việc nên lựa chọn Vincity Đan Phượng