phoi canh can ho safira

Có nên đầu tư mua căn hộ Safira để ở hay không?

Dự án Safira Khang Điền được các chuyên gia trong giới bất động sản và quý khách hàng đánh giá rất cao bởi sỡ hữu rất nhiều yếu tố nổi bật thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, đây là tập đoàn rất có tiếng tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Vậy có nên đầu tư dự án này vào thời điểm hiện tại hay không? Nếu đầu tư thì sẽ nhận được những giá trị gì? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng.

Safira Khang Điền có quy mô lên đến 2.4 ha, gồm 4 block với hơn 1500 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường. Dự án vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua. Tham khảo thêm đôi chút về thông tin dự án mới của Khang Điền được SaleReal Team đánh giá rất cao bởi căn hộ Quận 9 này sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật.

phoi canh can ho safira

Có nên đầu tư mua căn hộ Safira để ở hay không?

Tiềm năng đến từ vị trí

Khu vực Quận 9 hiện đang là khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Dự án sỡ hữu một vị trí vàng khi có vị trí tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9 ( nằm cạnh với dự án Mega Ruby). Nhờ nằm giáp với khu vực Quận 2 nên dự án này được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng giao thông

Đây là khu vực có hạ tầng giao thông đang cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây và có khả năng kết nối giao thông đến các quận, huyện một cách linh hoạt và nhanh chóng. Sống tại dự án quý khách hàng không cần phải lo về vấn đề ngập nước hay tình trạng kẹt xe kéo dài khi đây là những vấn đề mà Sài Gòn luôn luôn mắc phải.

vi tri safira khang dien

Thị trường căn hộ Quận 9 trong vài năm trở lại đây đang rất sôi động với hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai, đây là hầu hết các dự án được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước xây dựng. Tham khảo về thị trường căn hộ Quận 9: http://canhoquan9.today/. Tại bài viết, được chúng tôi đánh giá chuyên sâu về thông tin cũng như giá bán của từng dự án tại khu vực này.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần các dự án lớn tại khu vực quận 2 như: Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land. Khu Sala Đại Quang Minh gần như đã hiện hữu và các dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm. Với vị trí như vậy sẽ giúp cho căn hộ Safira được hưởng lợi rất nhiều.

Giá bán của dự án Safira Khang Điền

VinCity Grand Park là dự án căn hộ giá rẻ của chủ đầu tư Vingroup sắp được cho ra mắt tại khu vực Quận 9. Sau khi dự án này chính thức ra mắt sẽ làm thay đổi bộ mặt khu vực Quận 9, tìm hiểu thông tin dự án Vingroup tại VinCity Grand Park. Đây là những thông tin của căn hộ mới Quận 9 này được chúng tôi đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì vào thời điểm hiện tại, dự án có giá bán rơi vào tầm khoảng 25tr/m2 – 30tr/m2, giá bán của dự án được đánh giá là khá hợp lý so với những giá trị mà dự án này có thể mang lại. Với giá bán như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn vào thời điểm hiện tại.