Condotel Scenia Bay Nha Trang căn hộ hướng biển, đầu tư an toàn

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang chào đón một dự án Condotel đẳng cấp mới đó chính là Condotel Scenia Bay Nha Trang. Nằm ở vị trí đắc địa, đầu tư với số vốn lớn từ chủ đầu tư, dự án mang đến những căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, tầm nhìn hướng biển khiến kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, đồng thời đây cũng là sản phẩm đầu tư ưu việt dành cho chủ sở hữu.

Nghỉ dưỡng tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay là dự án condotel tọa lạc tại vị trí số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang và được đầu tư bởi công ty CP Nam Tiến Lào Cai. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tại đường Phạm Văn Đồng, thuận lợi giao thông và gần biển. Đây được xem là một trong những lợi thế của dự án này. Cũng nhờ vị trí đắc địa, cách biển chỉ vài bước chân, với sự đầu tư tiềm lực từ ông lớn phố núi kết hợp với đội ngũ kiến trúc sáng tạo chuyên nghiệp mang đến một dự án condotel hướng biển. Với kiến trúc thiết kế Domino lạ mắt, hút gió biển, tận dụng tối đa ánh sáng và còn đem lại cho các căn hộ ở đây hướng biển 100%. Những căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích, ban công rộng ngắm cảnh tuyệt vời bên bờ biển Nha Trang, đồng thời mỗi căn hộ đều sử dụng nội thất cao cấp mang đến tiện nghi nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế dành cho quý khách. Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng tại đây cũng được xây dựng đồng bộ chuẩn 5 sao, mang đến kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các du khách, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe mà du khách mong muốn khi lựa chọn địa chỉ dừng chân tại Nha Trang.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư an toàn với căn hộ Scenia Bay hiện đại

Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang hiện đại, thiết kế tiêu chuẩn 5 sao hút khách sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Với lợi thế từ vị trí đắc địa, 4 mặt tiền giao thông thuận lợi, kết nối nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang, tầm view hướng biển đẹp, dự án này hứa hẹn sẽ là địa chỉ dùng chân lưu trú vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, với thiết kế căn hộ hướng biển và tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế ở nơi đây sẽ giúp cho quý khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Đây được xem là 2 lợi thế quan trọng sẽ thu hút khách trong tương lai, nâng tỷ lệ lấp phòng và tiềm năng sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh tiềm năng sinh lời thì quý khách lựa chọn đầu tư căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang để đầu tư sẽ thêm ưu việt với các căn hộ đa dạng diện tích, giá bán vô cùng hấp dẫn, chính sách ưu đãi cao đến từ chủ đầu tư. Với hơn 700 căn hộ với giá bán hợp lý, vốn đầu tư không cao nhưng tiềm năng sinh lời được dự đoán là đều đặn và tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai thì việc đầu tư căn hộ Scenia Bay chính là lựa chọn mà nhà đầu tư thông minh nên hướng tới.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cao cùng các tiện ích sang trọng của dự án Condotel Phú Quốc sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng. Chi tiết dự án vui lòng xem tại website: https://vietnamcondotel.net/condotel-phu-quoc/