Dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Đan Phượng mới nhất

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng tọa lạc ở vị trí đắc địa với quần thể 130 ha rộng lớn trên địa phận 2 xã Tân Lập và Tân Hội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời tại phân khúc nhà giá mềm cho người thu nhập bình dân.

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

 Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

 4 ưu điểm tuyệt vời của “hàng hiếm” Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Theo thông tin được chủ đầu tư tiết lộ, dự án Vincity Đan Phượng có quy mô khoảng 130ha. Thông tin tổng quan gồm có:

+ Vị trí: Đan Phượng, Hà Nội

+ Số tầng: từ 22 đến 25 tầng

+ Diện tích căn hộ: 39 đến 90m2

+ Mật độ xây dựng: 20% – 25%

+ Giá dự kiến: 13tr đến 19 tr/m2.

Dự án Vincity Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, là một dự án nhà ở bình dân đầy hứa hẹn với giá bán trung bình chỉ khoảng 700 triệu/căn 2 phòng ngủ, rất phù hợp với mức thu nhập của các gia đình trẻ, gia đình cán bộ, nhân viên, công chức (từ 20 triệu đến 30 triệu/tháng).

Vincity Đan Phượng được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao thông của khu vực dân cư hiện hữu và vô cùng phát triển. Với quốc lộ 32 chạy qua, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết với với trung tâm thành phố trong 20 phút di chuyển.

Bên cạch đó là hệ thống tiện ích nội khu vô cùng phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân tương lai.

+ Về y tế: nội khu dự án có phòng khám Vinmec, xung quanh cũng có rất nhiều bệnh viện, phòng khám lớn, nhất là dọc trục quốc lộ 32.

+ Về giáo dục: Dự kiến có thể là Vinschool, trường liên kết với Vinschool hoặc trường công lập để phù hợp với thu nhập cư dân.

+ Về thương mại: Có thể là trung tâm thương mại Vincom+ và hệ thống siêu thị Vinmart hoặc Vinmart+.

+ Về tiện ích khác: Dự kiến sẽ có công viên, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, gym, spa… cùng khối tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú.

Thông tin về các dự án căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity/*Thông tin trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin chính xác nhất!