Vincity Thanh Trì

Đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Nằm trên khu đất gần 300 ha tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ là một trong những sản phẩm căn hộ hoàn hảo dành cho những người có thu nhập trung bình tại Thủ đô.

 Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Chung cư bình dân giá tốt

Khám phá vị trí tuyệt vời của chung cư Vincity Gia Lâm

Những tiện ích nổi bật có tại căn hộ Vincity Gia Lâm

vincity gia lâm

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm hiện nay mới chỉ là một dự án đang còn nằm trên giấy mực, chưa công bố vị trí chính xác, và đặc biệt chủ đầu tư chưa công bố thông tin chi tiết về mặt bằng, thiết kế, bảng giá.

Lướt qua báo mạng, các phương tiện truyền thông và trang web của chủ đầu tư, chúng tôi được biết, hiện Vingroup đang có một khu đất khoảng 300ha nằm trên địa phận huyện Gia Lâm và Long Biên sẽ xây dựng dự án nhà ở đại chúng Vincity.

Vincity Gia Lâm mặc dù chưa ra mắt chính thức, nhưng vẫn đặc biệt thu hút được một lượng lớn khách mua nhà quan tâm bởi các lý do sau:

+ Khu vực xung quanh dự án có cơ sở hạ tầng, tiện ích khá phát triển

+ Không cách quá xa trung tâm thành phố.

+ Chủ đầu tư Vingroup uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

+ Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đa dạng

+ Giá bán dự kiến hấp dẫn chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2…

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá bán hấp dẫn, uy tín của chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam sẽ là lá bài cam kết chất lượng của những dự án chung cư Vincity, sánh ngang cùng các khu đô thị cao cấp khác, mang đến kì vọng về một cuộc sống mới đẳng cấp và khác biệt cho phần đa những người có thu nhập trung bình tại Thủ đô hiện nay.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án chung cư Vincity Gia Lâm, vui lòng liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng kí nhận trọn bộ tài liệu dự án theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity