Vincity Bình Chánh

Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Tân Lập

Dự án Vincity Tân Lập hay còn gọi là Vincity Đan Phượng hiện đang là một trong những dự án được đón đợi nhất tại Hà Nội trong năm 2017. Với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư và đặc biệt là giá bán, Vincity Tân Lập hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng với mức giá hợp lý mà nhiều người mơ ước.

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

 Cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Hà Nội chỉ với 700 triệu

 Dự kiến mô hình Trung tâm “Vincom+” tại chung cư Vincity

Dự án chung cư Vincity Tân Lập

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity

Vincity Tân Lập có quy mô dự kiến khoảng 133 ha nằm trên địa phận các xã Tân Lập, Tân Hội của Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án được “ông lớn” Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng, phát triển cũng như vận hành.

Theo thông tin mới nhất, Vincity Tân Lập sẽ sở hữu thiết kế hiện đại,  đồng bộ, khép kín cùng nhiều hạng mục tiện ích phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống và khu vực xung quanh như trường học, phòng khám, công viên, khu thể thao, gym, spa…

Mật độ xây dựng dự kiến chỉ vào khoảng 20 đến 25 %, đảm bảo cho một không gian sống xanh, trong lành thuần khiết. Tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, phần đa những dự án nhà ở bình dân đều rơi vào tình trạng mật độ xây dựng lớn, thiếu thốn tiện ích, dịch vụ và không gian sinh hoạt chung. Nhưng với Vincity Tân Lập, Vingroup hoàn toàn thay đổi quan niệm về nhà giá mềm, định hình tại thị trường phân khúc này và phần nào mang đến những hi vọng mới về một cuộc sống tươi đẹp hoàn hảo cho cư dân.

Hiện dự án Vincity Tân Lập chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin chi tiết về dự án, chính sách, bảng giá, thiết kế… sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website http://banchungcuvincity.net/ hoặc quý khách có thể đăng kí để nhận trực tiếp qua email theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity