gem riverside quan 2 dat xanh

Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 phương án hợp lý nhất

Đối với mỗi dự án sẽ với những phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là 1 trường hợp ngoại lệ. Để dầu tư có hiệu quả nhuận cần phù thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau.

Bài viết ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài phương án để giúp cho bạn có thể quyết định được 1 phương án đầu tư phù hợp vào dự án Gem Riverside .

Dự án Gem Riverside những thông tin cần thiết khi đầu tư dành cho khách hàng có nhu cầu với chia sẻ của nhatpham . Khi đầu tư dự án chung cư Quận 2 khách hàng cần nắm vững tất cả thông tin xoay quanh dự án để có những tính toán đầu tư hợp lý .

gem riverside quan 2 dat xanh

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đấy được xem như là một mức giá rất lý tưởng dành cho những nhà đầu tư lúc mua nhà ngay đợt công bố Thứ nhất.

Căn hộ Gem Riverside – Phương án đầu tư tối ưu

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới 1 năm)

Riêng mang dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là một tuyển lựa khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên khách hàng không được phép đầu tư. Vì khu vực này hiện tại mới bắt đầu thực hiện, một số dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và các vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

Thông tin thị trường bất động sản năm 2018 , những dự án Quận 2 nổi bật rất đáng quan tâm hiện nay , xem ngay : nhatpham.net

Update danh sách căn hộ chung cư Quận 2 sở hữu nhiều tiềm năng cùng chủ đầu tư uy tín giúp khách hàng có thêm lựa chọn đầu tư tối ưu và an toàn nhất .

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đây sở hữu vẻ là một chọn lọc hợp lý hơn vì trong thời gian này, tất cả một vài dự án đã được bắt đầu xây dựng thi công và thậm chí là đã sở hữu một số dự án hoàn thiện, khu vực này đã được hình thành đã đi vào hoạt động ngay trước mắt và giá bất động sản đã có thể tăng lên. Cụ thể:

-Cụm 3 khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ngày nay vẫn đang trong quá trình thi công và hình thành. Mới chỉ sở hữu dự án khu nhà phố và biệt thự cấp cao LakeView City của CDT Novaland và dự án nhà phố thương mại Palm Residence của khu đô thị Palm City là gần được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách. Phần đông một vài dự án đang được thi công như khu căn hộ chung cư Palm Heights của KĐT Palm City đang được xây dựng tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng một số bước đầu tiên, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong lúc đó, dự án khu dân cư HimLam City vẫn “án binh bất động”.

Quý khách hàng quan tâm dự án Đất Xanh có thể xem bài viết thông tin mới nhất dự án Gem Riverside năm 2018 , chi tiết sẽ có tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html

Chia sẻ những thông tin chính thức từ chủ đầu tư Đất Xanh của các chuyên gia bất động sản đầu ngành .

-Khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đây là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như xây dựng con đường Song hành cao tốc, thi công con đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín các con phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, thi công cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

 

Căn hộ Gem Riverside – An toàn với gia đình có con nhỏ

Trong 2-3 năm tới, sẽ mang những dự án nhà ở đã được hoàn tất như khu villa và shophouse cao cấp LakeView City, khu shophouse Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights của KĐT Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Khía cạnh khác, khu phức hợp cũng đang dần được hoàn thành, đường Song hành xa lộ đã được xây dựng xọng, trục đường Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã có hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia nhà đất tại khu vực này sẽ tăng lên đáng kể .

Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc mới nhất 2018 :

https://www.youtube.com/watch?v=1c81Q8iDCMw

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, trọn vẹn một số dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như các dự án về hạ tầng giao thông đã được đã đi vào hoạt động. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được thi công ngày 1 nhiều hơn và khu vực này sẽ trở nên 1 khu đô thị sang trọng, sầm uất, hiện đại chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Giá bất động sản tại khu vực này sẽ sở hữu thể đạt ngưỡng tối đa .