Dự án căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên có trường học không?

Hòm thư câu hỏi khách hàng của chúng tôi thời gian qua đã nhận được rất nhiều câu hỏi mới của quý khách hàng về dự án Vincity Hưng Yên. Trong bài viết này, chúng tôi xin được phép giải đáp câu hỏi của khách hàng Nguyễn Thị Phương hỏi về trường học của dự án.

 Vincity Nghĩa Trụ – Điểm sáng tại thị trường bất động sản Hưng Yên

 Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

 Điểm qua một số tiện ích ngoại khu của Vincity Hà Đông

Câu hỏi:

“Hiện tôi đang quan tâm đến dự án Vincity Hưng Yên và muốn tìm hiểu xem tại dự án này chủ đầu tư có xây dựng trường học hay không hoặc xung quanh dự án có trường học các cấp để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em cư dân dự án sau này khi chuyển về hay không?”

Nguyễn Thị Phương, Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên

Trả lời:

Chào chị Nguyễn Thị Phương, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục “Câu hỏi khách hàng” của chúng tôi. Câu hỏi của chị cũng đang là quan tâm của rất nhiều khách hàng, chính vì vậy, thông qua bài viết này chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Dự án Vincity Hưng Yên có vị trí dự kiến tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Do dự án còn đang trong giai đoạn lên kế hoạch triển khai nên mọi thông tin chi tiết về tiện ích, thiết kế, mặt bằng vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, chúng tôi được biết, tại Vincity Hưng Yên sẽ có trường học để phục vụ nhu cầu của cư dân.

chung-cu-vincity-16

Trường học tại Vincity Hưng Yên sẽ có trường mầm non, trường liên cấp có thể là Vinschool, trường liên kết với Vinschool hoặc trường công.

Tại Hưng Yên cũng có một số trường học lớn như Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, trường Cao đẳng Bách Khoa Hưng Yên… cũng rất nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập cho con cái mình.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về dự án Vincity vui lòng liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp hoặc gửi thông tin đăng kí về website http://banchungcuvincity.net/.