căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đà Nẵng – giấc mơ mua nhà trong tầm tay

Đà nẵng nơi được biết đến với những bãi biển xanh, cắt trắng trải dài bất tận và khả năng phát triển du lịch cao, Vingroup đã tận dụng lợi thế về vị trí để xây dựng lên dự án Vincity Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ là một dấu ấn mạnh trên thị trường bất động sản.

Khác với các dự án trước đó mà Vingroup đã tập trung tại Đà Nẵng thì nay dự án chung cư Vincity Đà Nẵng tập trung vào những đối tượng có thu nhập trung bình thấp. Với chiến lược kinh doanh của tập đoàn cùng uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản thời gian tới sẽ giải quyết được bài toán về vấn đề khan hiếm nhà ở cho căn hộ bình dân.

 Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 Chung cư Vincity Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Đà Nẵng

Hình ảnh minh họa Dự án chung cư Vincity Đà Nẵng

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY ĐÀ NẴNG

  • Tên dự án: Vincity Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị thi công: Contecons
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Giá bán dự kiến: 13 – 19 triệu/m2
  • Thời gian khởi công: Dự kiến năm 2017
  • Thời gian bao giao: Đang cập nhật

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Với vị trí đắc địa nằm tại Đà Nẵng, chung cư Vincity Đà Nẵng sẽ là dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân cùng nhà đầu tư bởi vị trí, cơ sở hạ tầng cùng nhiều thuận lợi trong các trụ đường chính dễ dàng di chuyển trong trung tâm thành phố.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sau những thành công lớn ở các thương hiệu bất động sản cao cấp như Vinhomes, Vinpearl và năm 2016 Vingroup đã ra mắt thương hiệu đại chúng Vincity giành cho những người có thu trung bình thấp mong muốn có nhà ở. Với tiềm lực tài chính, chiến lược kinh doanh sáng suốt, Vingroup sẽ triển khai dự án Vincity với 200.000 – 300.000 căn hộ trải dài trên toàn đất nước Việt Nam và giá bán dự kiến từ 700 triệu/căn.

Dự án căn hộ Vincity Đà Nẵng là một trong những dự án thuộc thương hiệu Vincity, dự án được Vingroup dự kiến triển khai với nhiều tiện ích đẳng cấp, giá cả hấp dẫn, cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao cấp, thời gian bàn giao đúng tiến độ,…là những ưu điểm mà khách hàng thường nhận thấy khi sử dụng các sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI

Hiện đại, dự án Vincity Đà Nẵng vẫn đang trong quá trình hoàn tất kế hoạch với nhiều hệ thống tiện ích hiện đại như trong các căn hộ chung cư cao cấp như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, spa, khu vui chơi,…Đồng thời chủ đầu tư cũng ưu ái cho nơi đây một diện tích xây dựng khuôn viên xanh để có một không khí thoáng mát, không khí trong lành.

GIÁ BÁN HẤP DẪN

Dự kiến các căn hộ chung cư Vincity Đà Nẵng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư có thể để ở hoặc kinh doanh cho thuê. Giá bán dự kiến căn hộ Vincity Đà Nẵng mở bán chỉ từ 700 triệu/ căn.

LÝ DO BẠN NÊN MUA CĂN HỘ VINCITY ĐÀ NẴNG NGAY HÔM NAY

Với mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt những người có thu nhập thấp hay vợ chồng trẻ, công nhân viên,..đang mong muốn sở hữu một căn hộ.

  • Uy tín từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup
  • Sở hữu vị trí độc tôn tại thành phố Đà Nẵng
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại.

Hiện tại các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity quý khách có thể theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật sớm nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity