chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ – Thông tin mới nhất

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup ngay từ khi chưa ra mắt chính thức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là người có thu nhập trung bình tại thủ đô.

 

du-an-chung-cu-vincity-dai-mo

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đại Mộ

Dự án Vincity Đại Mỗ hiện đang còn là một dự án trên giấy mực, với thông tin dự kiến ban đầu nằm ở địa phận phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với uy tín của chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu Vincity – nhà ở đại chúng đẳng cấp – giá bình dân, dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Tổng quan dự án Vincity Đại Mỗ

+ Tên dự kiến: Vincity Đại Mỗ

+ Chủ đầu tư: Vingroup

+ Diện tích: đang cập nhật

+ Dự kiến khởi công: đang cập nhật

+ Dự kiến bàn giao: đang cập nhật

Mua ngay chung cư Vincity Đại Mỗ vì những lý do sau:

Vị trí hoàn hảo

Tiện ích đẳng cấp

Danh tiếng chủ đầu tư tốt nhất 2015

Giá bán hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn

Với hàng loạt những điểm nổi bật trên, dự án chung cư Vincity Đại Mỗ mang đến kì vọng về một không gian sống lý tưởng cho đông đảo người dân Thủ đô với mức giá không thể hấp dẫn hơn. Nhanh tay tìm hiểu về dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

Hiện dự án Vincity Đại Mỗ vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức công bố, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website. Hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity