Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng – Nhà ở bình dân của Vingroup

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng có quy mô dự kiến lên tới 130ha, do Vingroup làm chủ đầu tư, mang đến cho những người thu nhập trung bình tại Hà Nội cơ hội mua nhà chất lượng, tiện ích đẳng cấp với một mức giá bán vô cùng hấp dẫn, dự kiến từ 13 đến 19 triệu đồng/m2.

du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa cho chung cư Vincity Đan Phượng

>>> Xem chi tiết: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong/

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc trung tâm TP Hà Nội, dự án có quy mô lên tới 130 ha nằm trong khu vực 2 xã Tân Hội và Liên Trung, thuộc dòng nhà ở đại chúng, do Vingroup triển khai xây dựng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi chưa được ra mắt chính thức, dự án chung cư Vincity Đan Phượng đã được khách mua nhà tại Thủ đô đặc biệt quan tâm.

Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, Vincity Đan Phương nhận được rất nhiều lợi thế trong việc di chuyển và kết nối với các khu vực xung quanh. Từ vị trí dự án, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội qua quốc lộ 32, hay các quận huyện lân cận như Sơn Tây, Phúc Thọ, Mê Linh, Bắc Từ Liêm…

Trong bối cảnh trung tâm hành chính mới của Thủ đô đang dần dịch chuyển sang khu vực phía Tây thì Đan Phượng là một huyện vô cùng tiềm năng, do quỹ đất còn nhiều, cơ sở hạ tầng ổn định, gần vùng lõi các quận nội thành, gần hệ thống sông Hồng, sông Đáy… dễ dàng phát triển các dự án chung cư như Vincity Đan Phượng.

Trong các bài thông cáo báo chí của Vingroup, được biết, các dự án chung cư Vincity như Vincity Đan Phượng sẽ sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như y tế, giáo dục, khu bán lẻ, khu vui chơi, khu thể thao… giống như các khu đô thị cao cấp Vinhomes. Được biết, về giáo dục, có thể là trường công, trường liên kết với Vinschool hoặc là hệ thống giáo dục Vinschool, còn y tế là theo chuẩn Vinmec.

Thông tin về các dự án căn hộ Vincity Đan Phượng sắp được mở bán sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity/*Thông tin trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin chính xác nhất!