vincity gia lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Chung cư bình dân giá tốt

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là một trong các dự án được Vingroup lên kế hoạch triển khai sắp mở bán trong đợt đầu tiên từ khi công bố thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity.

 

du-an-chung-cu-vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa cho dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố chỉ 8km. Quy mô dự kiến của dự án chung cư Vincity Gia Lâm vào khoảng 300 ha, là một trong những dự án nhà ở đại chúng được Vingroup công bố đầu tiên khi ra mắt thương hiệu Vincity.

Căn hộ Vincity Gia Lâm ngay từ khi chưa được mở bán chính thức đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà bởi những lý do sau:

Vị trí cửa ngõ, thuận tiện di chuyển

Chung cư Vincity chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 8 km, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các quận huyện lân cận như Đông Anh, Long Biên, Hoàng Mai, Thanh Trì (Hà Nội), Từ Sơn (Bắc Ninh), Văn Giang (Hưng Yên)…

Cũng bởi nằm nằm ở cửa ngõ phía Đông mà từ Vincity Gia Lâm dễ dàng đi sang các tỉnh ở phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Tiện ích đẳng cấp

Dự kiến chung cư Vincity Gia Lâm sẽ sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp giống như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes điển hình như: trung tâm mua sắm, hệ thống bán lẻ, trường học, y tế, khu vui chơi… đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư tương lai.

Giá bán hấp dẫn

Đại diện của Vingroup cho biết, chi tiết về các sản phẩm mang thương hiệu Vincity sẽ là các căn hộ chung cư cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích từ 35 đến 90m2 và có mức giá dự kiến vô cùng hấp dẫn từ 13 đến 19 triệu đồng/m2. Ở khu vực ngoại thành như huyện Gia Lâm, chủ đầu tư sẽ điều chỉnh giá có thể thấp hơn nữa để phù hợp với điều kiện ở khu vực và mang đến nhiều cơ hội cho những người đang có nhu cầu mua nhà tại thủ đô.

Chủ đầu tư uy tín

Và hơn hết, lý do lớn nhất mà khách mua nhà quan tâm đó chính là uy tín mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng từ hàng loạt các dự án ấn tượng tại cả phân khúc nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại. Tập đoàn này còn cho biết sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo khách mua nhà tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do Vingroup đầu tư.

>>> Xem chi tiết: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/

Thông tin về dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity