vincity hà tĩnh

Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh – Nhà đại chúng của Vingroup!

Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và là một trong những dự án nhà ở đại chúng nổi bật nhất tại tỉnh Hà Tĩnh. Với mức giá bán dự kiến chỉ từ 450 triệu đồng/căn, Vincity Hà Tĩnh nhanh chóng được thị trường chú ý tới ngay cả khi dự án vẫn chưa được ra mắt chính thức.

>>> Xem chi tiết: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-tinh/

 

du-an-chung-cu-vincity-ha-tinh

Hình ảnh minh họa cho dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Theo thông cáo báo chí thời gian gần đây, Vingroup sẽ có một chung cư Vincity Hà Tĩnh với diện tích từ 50 đến 150 ha, tọa lạc tại tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này thuộc phân khúc nhà ở bình dân, mang thương hiệu Vincity và dự kiến mức giá chủ đầu tư đưa ra có thể chỉ ở mức 450 triệu đồng.

Cũng theo đó, căn hộ Vincity Hà Tĩnh dự kiến có chiều cao từ 22 đến 25 tầng, mật độ xây dựng vào khoảng 20 -25%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cho biết thêm, các dự án chung cư Vincity có diện tích căn hộ từ 35 đến 90 m2, giá bán trung bình chỉ từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng/m2, nghĩa là những người có thu nhập trung bình khoảng 15 đến 10 triệu đồng/tháng cũng có cơ hội sở hữu.

Các chung cư Vincity Hà Tĩnh dự kiến được xây dựng và bàn giao theo nhiều chế độ và mức giá để phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Về tiện ích, đại diện Vingroup cho biết, các dự án chung cư Vincity nói chung hay dự án Vincity Hà Tĩnh nói riêng đều sẽ sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và hiện đại như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Mọi nhu cầu của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, cửa hàng tiện ích, công viên cây xanh, khu giải trí, hệ thống bán lẻ… đều được đảm bảo đầy đủ.

Hiện Vincity Hà Tĩnh vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin trong bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn.

Thông tin mới nhất về các dự án Vincity sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận trọn bộ tài liệu mới nhất về các dự án Vincity theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity