Vincity Hoài Đức

Dự án chung cư Vincity Hoài Đức – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dự án chung cư Vincity Hoài Đức hiện đang là một dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình và trung bình thấp rất được quan tâm tại khu Tây thành phố, mặc dù dự án mới chỉ cho các thông tin dự kiến nhưng không ít khách hàng đã vô cùng mong đợi.

Vincity Hoài Đức

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Hoài Đức

Một số thông tin về dự án chung cư Vincity Hoài Đức

  • Tên dự án: Vincity Hoài Đức
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Diện tích dự án: Đang cập nhật
  • Thông tin mở bán: Đang cập nhật

Hoài Đức – Miền đất mới của những dự án vàng

Mới nghe đến địa danh huyện Hoài Đức, chúng ta dễ dàng nhớ tới những cái tên như Thiên đường Bảo Sơn, khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Bắc An Khánh, và Vinhomes Thăng Long – 1 dự án biệt thự cao cấp của Vingroup.

Song song với các khu đô thị đẳng cấp, Hoài Đức còn là một khu dân cư phát triển năng động và sầm uất, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mạng lưới giao thông hiện đại, không cách quá xa thành phố và đặc biệt, dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của Vingroup, thì sự xuất hiện của Vincity Hoài Đức sẽ là một  dự án vô cùng tiềm năng.

Sức hút từ dự án nhà ở bình dân Vincity Hoài Đức

+ Về vị trí: Hiện vẫn chưa có thông tin vị trí chính xác của dự án, nhưng nhìn chung đây sẽ là một vị trí đẹp, thuận tiện giao thông và dễ dàng kết nối với các quận huyện lân cận như: Đan Phượng, Phúc Thọ, Bắc Từ Liêm, Quốc Oai, Nam Từ Liêm, Hà Đông…

+ Về tiện ích: Dự án Vincity Hoài Đức dự kiến sẽ có đầy đủ các tiện ích cần thiết đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Nội khu dự án sẽ có trường học, phòng khám, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí… Ngoại khu dự án cũng dễ dàng kết nối với hệ thống trường học, bệnh viện, khu thương mại lớn trong khu vực như: Trường THCS chuyên Nguyễn Văn Huyên, Trường Trung học phổ thông Hoài Đức A, B, Trường Tiểu học An Khánh A, B, An Thượng A, B, Trường THPT Hoài Đức B…

+ Về quy mô: dự kiến đây sẽ là sản phẩm chung cư cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ từ 35 đến 90 m2, với mật độ xây dựng khoảng 20 đến 25%.

+ Về giá bán: Giá bán trung bình dự kiến khoảng 13 đến 19 triệu/m2

Dự án Vincity Hoài Đức không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho người có thu nhập trung bình và trung bình thấp. Theo chia sẻ của các chuyên gia, chỉ cần tích lũy được 20 đến 30% giá trị căn hộ, một gia đình có thu nhập trên 20 triệu/tháng có thể mua nhà trả góp phần còn lại sau 4-6 năm. Đây là một cơ hội tuyệt vời mà chắc chắn quý khách không nên bỏ qua.

Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận trọn bộ tại liệu dự án chung cư Vincity :

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity