Dự án chung cư Vincity Hóc Môn

Dự án chung cư Vincity Hóc Môn – Cơn sốt thị trường BĐS năm 2017

Dự án chung cư Vincity Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai trong thời gian tới với quy hoạch đồng bộ và tiện ích đẳng cấp, giá bán hấp dẫn, là một trong những dự án đáng chờ đợi nhất trong năm 2017.

Dự án chung cư Vincity Hóc Môn

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Hóc Môn

Một số thông tin về dự án Vincity Hóc Môn

  • Tên dự kiến: Vincity Hóc Môn
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Vị trí dự kiến: Hóc Môn
  • Thông tin mở bán: Đang cập nhật

Vị trí dự án chung cư Vincity Hóc Môn

Dự án chung cư Vincity Hoắc Môn dự kiến có vị trí chiến lược tại huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn trong những năm gần đây đang nổi lên như một trong những khu vực phát triển, năng động bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Bởi thế, Vincity Hóc Môn mặc dù vẫn còn là một dự án trên giấy mực nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nằm tại cửa ngõ của thành phố, dự án căn hộ Vincity Hóc Môn có hệ thống giao thông gồm đường vành đai, tỉnh lộ, đường quốc lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông, tất cả tạo nên một vị trí thuận lợi để phát triển đô thị hóa và công nghiệp, giảm áp lực dân cư cho nội thành đồng thời là nơi cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu địa điểm tham quan như di tích vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn, Ngã Ba Giồng… cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Pháp, đền Phan Công Hớn…

Không gian sống trong lành

Giải quyết nhu cầu cấp thiết về nơi ở. chung cu Vincity huyện Hóc Môn được các chuyên gia nhận định sẽ góp phần làm giảm áp lực dân số lên trung tâm thành phố, giúp giao thông trở nên thông thoáng, không khí trong lành dễ chịu hơn.

Lợi thế thương hiệu của Vingroup

Lợi thế nhất của dòng sản phẩm này hiện nay chính là nằm ở thương hiệu Vincity – nhà ở đại chúng của chủ đầu tư Vingroup, được cam kết tiện ích đồng bộ, tiến độ thi công  và chất lượng công trình luôn đảm bảo.

Giá bán dự kiến

Theo thông tin từ đại diện Vingroup công bố với truyền thông, giá bán của các căn hộ VinCity trung bình khoảng 15 triệu đồng/m2. Các căn hộ sẽ có diện tích 39 đến 90 m2 tương đương khoảng 700 triệu đồng/căn hộ.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án này, hãy đăng kí ngay theo mẫu sau để nhận thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu về dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án VincityHiện dự án Vincity Hóc Môn chưa được công bố chính thức, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.