Dự án chung cư Vincity Liên Chung

Dự án chung cư Vincity Liên Trung – Căn hộ giá tốt – Tiện ích sang!

Dự án chung cư Vincity Liên Trung là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc bình dân cho tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Cùng với nhu cầu về nhà ở thuộc phân khúc bình dân ngày càng tăng lên ngày càng lớn, sự xuất hiện của Vincity Liên Trung phần nào giúp giải quyết nhu cầu về nhà ở và mang đến cho cư dân Hà Nội một không gian sống đỉnh cao.

Thông tin sắp mở bán dự án chung cư Vincity Tây Mỗ của Vingroup

Vincity Đan Phượng – Dự án căn hộ đại chúng cho người Việt

Nâng tầm ước mơ với dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

du-an-chung-cu-vinicty-lien-chung

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Liên Trung

Dự án chung cư Vincity Liên Trung là một khu đô thị phức hợp tọa lạc tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội có tổng diện tích hơn 133ha, nằm trên địa phận 2 xã Tân Hội và xã Liên Trung. Dự án Vincity Liên Trung được dự kiến sẽ là một tổ hợp dự án chung cư đẳng cấp của tập đoàn VinGroup có giá bán hấp dẫn, là cơ hội vàng cho cư dân tương lai.

Dự án chung cư Vincity Liên Trung hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích hàng đầu hiện nay như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, yoga, spa, sân vườn, quảng trường, khu vui chơi, … Ngoài ra, quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vincity Liên Trung nằm trong khu vực 2 xã Tân Hội, Liên Trung và cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuộc quận Nam từ Liêm cũng của chủ đầu tư Vingroup khoảng 7km, cách trung tâm thành phố chưa đến 15 km nên nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt là sự thuận tiện khi di chuyển.

Vincity Liên Trung nằm ở cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội, dễ dàng di chuyển ra quận Bắc Từ Liêm, huyện Hoài Đức, huyện Phúc Thọ, huyện Mê Linh qua các trục quốc lộ lớn như quốc lộ 32. Từ Vincity Liên Trung cũng di chuyển dễ dàng đến bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Trong tương lai còn có tuyến đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, rút ngắn thời gian và khoảng cách vào khu vực nội thành.

Với sự có mặt của dự án căn hộ Vincity, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh giống như những thành phố lớn trên thế giới.

Hiện dự án Vincity Liên Trung đang được lên kế hoạch triển khai, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, hoặc mời quý khách đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity