vincity nha trang

Dự án chung cư Vincity Nha Trang – Chung cư bình dân cho người Việt

Dự án chung cư Vincity Nha Trang nổi bật với vị trí đắc địa, tiện ích phong phú cùng một không gian sinh thái ấn tượng, ngay từ khi chưa được chủ đầu tư Vingroup sắp được mở bán mà đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà!

du-an-vincity-nha-trang

Hình ảnh minh họa cho dự án chung cư Vincity Nha Trang sắp mở bán

Nha Trang, Khánh Hòa là một thành phố du lịch nổi tiếng, tại đây, Vingroup cũng đã có hàng loạt các dự án đình đám như Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Long Beach Villas và đặc biệt là quần thể khách sạn biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort trên đảo Hòn Tre.

Nha Trang là một địa phương với tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, lợi thế tài nguyên thiên nhiên, con người, cơ sở hạ tầng… Tuy nhiên, nguồn cung nhà ở chất lượng cao mà giá bình dân ở địa phương này lại vô cùng thiếu hụt. Chính vì thế mà trong 7 địa phương triển khai các dự án chung cư Vincity đầu tiên, Vingroup đã lựa chọn Nha Trang với dự án chung cư Vincity Nha Trang đầy tiềm năng.

Dự kiến dự án căn hộ Vincity Nha Trang có quy mô từ 50 đến 150 ha với giá bán bình dân, là một khu đô thị khép kín và đồng bộ, sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân giống như các khu đô thị Vinhomes.

Sự có mặt của thương hiệu Vincity tại Khánh Hòa không chỉ mà một cú hích vào thị trường bất động sản tại thành phố biển này mà còn “lấp đầy khoảng trống”, tạo nên chuỗi liên hoàn các dự án của Vingroup, kì vọng mang đến những không gian sống đẳng cấp, đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

>>> Xem chi tiết : http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-nha-trang/

Thông tin về các  dự án chung cư Vincity Nha Trang sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity