Vincity Tân Lập

Dự án chung cư Vincity Tân Hội sắp ra mắt căn hộ đại chúng

Dự án chung cư Vincity Tân Hội với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi chưa ra mắt chính thức đã đặc biệt thu hút được sự quan tâm chú ý của khách mua nhà Thủ đô.

Kế thừa và phát triển tinh hoa từ những dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ triển khai dự án Vincity Tân Hội, một dự án thuộc phân khúc nhà ở bình dân bán với giá rẻ nhất, tọa lạc tại huyện Đan Phương, thành phố Hà Nội.

chung-cu-vincity-tan-lap

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tân Hội – Tân Lập

Chung cư Vincity Tân Hội dự kiến có diện tích khoảng 130 ha, nằm trên địa phận huyện Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.  Ngoài thông tin dự kiến về diện tích, trong các bài báo được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng gần đây còn có thêm thông tin về giá bán của căn hộ Vincity Đan Phượng, mức giá bán đưa ra trong khoảng từ 13 đến 19 triệu đồng/m2 có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy tình hình thực tế.

Mặc dù dự án chung cư Vincity được xây dựng theo mô hình khu đô thị bình dân nhưng dự kiến sẽ sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp như những khu đô thị Vinhomes, đảm bảo cuộc sống của cư dân một cách tốt nhất. Những tiện ích điển hình tại các khu đô thị mà Vingroup đã từng triển khai có thể kể đến:

+ Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

+ Trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ

+ Hệ thống công viên, hồ điều hòa

+ Phòng khám đa khoa Vinmec

+ Phòng tập gym, spa

+ Khu vui chơi cho trẻ em

+ Vườn dưỡng sinh, vườn nướng…

Bên cạnh hệ thống tiện ích phong phú, những dự án chung cư do Vingroup triển khai còn nổi tiếng với không gian sinh thái trong lành, mật độ xây dựng thấp. Những dự án Vincity như Vincity Tân Hội dự kiến cũng có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 -25%, nghĩa là phần lớn diện tích được thiết kế cho không gian cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng, đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn có một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Trong đợt đầu tiên ra mắt thị trường, ngoài Vincity Tân Hội Đan Phượng, dự kiến Vingroup còn triển khai đồng loạt một số dự án Vincity khác tại 7 tỉnh thành trên cả nước như Vincity Hưng Yên, Vincity Hồ Chí Minh, Vincity Nha Trang… Kì vọng những khu đô thị Vincity sẽ mang tới lựa chọn hấp dẫn, kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới hiện đại, đẳng cấp chỉ với mức giá bán trung bình 700 triệu đồng/căn.

Xem chi tiết dự án: http://chungcu-vincity.net

Hiện dự án Vincity Tân Hội vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity