Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ – Thông tin sắp mở bán!

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí đẹp, tiện ích phong phú, giá bán hấp dẫn  cùng uy tín từ chủ đầu tư Vingroup hiện đang là một trong những dự án nổi bật cuối năm 2016, đầu 2017.

 

 Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Xem chi tiết dự án: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-tay-mo/

Dự án Vincity Tây Mỗ hiện đang được lên kế hoạch triển khai bởi chủ đầu tư Vingroup tại địa phận phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những khu vực được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh chóng và thay đổi diện mạo từng ngày. Với sự có mặt của một dự án nhà ở đại chúng như Vincity Tây Mỗ, đây được coi là một bước ngoặt lớn, thay da đổi thịt cho cả khu vực.

Đôi nét về dự án Vincity Tây Mỗ:

+ Tên dự kiến: Vincity Tây Mỗ.

+ Chủ đầu tư: Vingroup

+ Diện tích: đang cập nhật

+ Dự kiến khởi công: đang cập nhật

+ Dự kiến bàn giao: đang cập nhật

Những ưu điểm vượt trội của dự án Vincity Tây Mỗ

Nằm ở khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô, dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ sở hữu điểm lợi thế về hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố qua đại lộ Thăng Long và các vùng kinh tế trọng điểm lân cận qua các trực đường lớn.

Bên cạnh đó, Vincity Tây Mô dự kiến còn có hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại đẳng cấp như của Vinhomes như công viên cây xanh, trường học, y tế, khu mua sắm, khu thể thao… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Mức giá trung bình của những dự án chung cư Vincity như Vincity Tây Mỗ vào khoảng 700 triệu/căn với đa dạng diện tích, hình thức bàn giao… đáp ứng nhu cầu đa dạng và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Vincity Tây Mỗ hứa hẹn mang đến những căn hộ Vincity đẳng cấp, giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao, mang đến niềm tin cho khách hàng về một mái ấm lý tưởng đã không còn xa trong tương lai.

Hiện dự án chung cư Vincity Tây Mỗ vẫn chưa mở bán chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website. Hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity