vi tri xay dung du an rome diamond lotus

Dự án Rome Diamond Lotus có tiến độ thi công đến đâu?

Rome Diamond Lotus là dự án cao cấp của dòng Diamond Lotus, là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn của Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu cho mình một địa thế vô cùng thuận lợi mà dự án còn được các chuyên gia đánh giá cao về tiện ích mà nó mang lại. Bài viết sau đây, Phong Lê sẽ cập nhật cho quý khách hàng về tiến độ thi công Rome Diamond Lotus Quận 2.

Thông tin của dự án mới tại An Phú được cập nhật liên tục tại: Rome Diamond Lotus để quý khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng thông tin của căn hộ cao cấp Quận 2 này.

vi tri xay dung du an rome diamond lotus

Tiến độ thi công dự án Rome Diamond Lotus

Đến thời điểm hiện tại, căn hộ Rome Diamond Lotus đã được chủ đầu tư Phúc Khang bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng với nhiều tiến triển tốt.

Với uy tín và tiềm lực của mình tại thị trường phía Nam, cùng đội ngũ nhân công, giám sát chuyên nghiệp, chắc chắn dự án mới quận 2 sẽ được chủ đầu tư Phúc Khang thi công đúng tiến độ, đảm bảo bàn giao nhà với chất lượng đảm bảo cho cư dân.

Quý khách xem tiến độ thi công nhanh chóng của dự án trước đó bởi Phúc Khang:

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà vào khoảng cuối năm 2018 với nội thất hoàn thiện đến tay gia chủ. Và đây cũng chính là thời điểm lên ngôi của các dự án bất động sản khu Đông.

Do đó, đây là thời điểm cực kỳ nóng, cũng như cơ hội rất tốt cho quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Danh sách căn hộ Quận 2 được cập nhật tại: ledinhphong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất về dự án Quận 2 cũng như sản phẩm mới nhất ra mắt năm 2018 – Rome Diamond Lotus.

Thông tin chính thức Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus được đầu tư xây dựng bởi công ty Phúc Khang Corporation, một công ty lớn có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản.Mọi dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng.

Dự án được triển khai xây dựng ngay phường An Phú quận 2 với tổng diện tích xây dựng là 16.780 m2, mật độ xây dựng chiếm 19% với quy mô bào gồm gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng mang đến cho thị trường khoảng 380 căn hộ.

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu chính là Cotec, đơn vị quản lý dự án là công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương.

rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus tọa lạc ngay đoạn giao giữa đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ nên cư dân nơi đây sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi.Từ dự án khách hàng chỉ mất khoảng 9 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố, 12 phút tới khu công nghệ cao quận 9, 5 phút để tới các tiện ích ngoại khu trong khu vực.

Trên đây là những phân tích, đánh giá của tôi về tiến độ thi công mới nhất của dự án Rome Diamond Lotus. Mong rằng nó sẽ là tài liệu bổ ích, giúp quý khách có những cái nhìn đa chiều về dự án, cũng như đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình.