phoi canh can ho safira

Dự án Safira – Khám phá chi tiết chủ đầu tư Khang Điền

Trong giới bất động sản Sài Gòn cái tên Khang Điền không còn xa lạ với khách hàng. Tên tuổi của Khang Điền gắn liền với dự án Safira đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quận 9. Để biết thêm thông tin chi tiết về ông lớn này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chính thức dự án của Khang Điền Quận 9 xem tại : SAFIRA

Tọa lạc tại vị trí ” Vàng ” tại Quận 9, căn hộ Safira Phú Hữu sở hữu những ưu điểm hấp dẫn mà rất nhiều dự án tại Quận 9 hiện nay đang mơ ước.”

safira

Safira Quận 9 – Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Được thành lập vào năm 2001, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng từng bước trên con đường đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

” Được đánh giá là dự án chung cư Quận 9 hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để trở thành dự án hấp dẫn nhất năm 2018. Có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở? Thông tin có tại ledinhphong.vn với những đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư có được những thông tin hữu ích.”

Video giới thiệu chủ đầu tư Khang Điền :

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo của đất nước Khang Điền đang ngày một lỗ lực không ngừng, luôn cải tiến về chất lượng, mở các lớp đào tạo nâng cao trình độ nhân công để có thể hoàn thành sứ mệnh một cách tốt nhất.

Những thành tựu mà Khang Điền đạt được.

Với những phấn đấu không ngừng để trở thành chủ đầu tư bất động sản có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Trong năm vừa qua Khang Điền đã gặt hái được nhiều thành công như:

  • Top 10 công ty uy tín trong ngành bất động sản do báo cáo đánh giá Việt Nam công bố.
  • Top 5 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
  • Tại lễ trao giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam vừa qua do hiệp  hội bất động sản Việt Nam tổ chức thì Khang Điền rất vinh dự nằm trong top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Giá bán căn hộ Safira có mua được không? Xem ngay : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien-co-mua-duoc-khong/

Qua kinh nghiệm cũng như tìm hiểu của mình, Phong Lê chuyên gia bất động sản nổi tiếng sẽ phân tích và đánh giá chi tiết giá bán và những lợi ích khách hàng nhận được khi mua căn hộ Quận 9 này.”

Với những danh hiệu trên thì chúng tôi tin chắc rằng đâu là nơi bạn nên gửi gắm niềm tin tìm một nơi an cư lý tưởng rồi. Chúc cho Khang Điền ngày một phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm : Chủ đầu tư Khang Điền – Dự án căn hộ Safira Quận 9