Dự án căn hộ One Verandah thiết bị đầy đủ khu hiện đại không gian xanh mát

Căn Hộ Cao Cấp One Verandah thiết bị đầy đủ khu hiện đại không gian xanh mát

Du an One Verandah thiết bị đầy đủ đầy quyến rũ kiến trúc tiêu biểu. Dự án căn hộ toàn cảnh tuyệt đẹp, nằm tại khu vực đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi thư giãn trọn vẹn. Dự án căn hộ One Verandah triển khai uy tín, khu quận Quận 2 khu hiện đại. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ One Verandah sẽ cảm nhận được. Căn hộ dự án One Verandah chính sách hấp dẫn, đầu tư bởi Mapletree không gian xanh mát. Chia sẻ về lý do mua căn hộ One Verandah, phần lớn khách hàng cho rằng dự án One Verandah có vị trí gần trung tâm.

One Verandah kiến trúc tiêu biểu. One Verandah là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Căn hộ One Verandah tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…
Can ho One Verandah toàn cảnh tuyệt đẹp. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà One Verandah mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… One Verandah mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại One Verandah cùng các tiện ích như mơ.
Du an One Verandah thư giãn trọn vẹn. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ One Verandah lấy làm mục tiêu Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để One Verandah đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.
One Verandah triển khai uy tín. Thanh toán One Verandah theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Du an One Verandah chính sách hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Chăm sóc khách hàng 0915 916 915