Dự án cao cấp Bình Mỹ Riverside giá trị dài hạn giá hấp hẫn view sông Sài Gòn

Bình Mỹ Riverside giá trị dài hạn khu cao cấp vị trị tâm điểm. Căn hộ cao cấp lựa chọn đa dạng, nằm trên đường Võ Văn Bích đi lại an toàn. Khu căn hộ Bình Mỹ Riverside đầu tư khổng lồ, quận Huyện Củ Chi giá hấp hẫn. Căn hộ Bình Mỹ Riverside được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án. Căn hộ cao cấp Bình Mỹ Riverside tầm nhìn cực đẹp, được xây dựng bởi Công ty chủ đầu tư view sông Sài Gòn. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Bình Mỹ Riverside: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
Dự án cao cấp Bình Mỹ Riverside

Jardin Del Palacio vị trị tâm điểm. Với vị trí trí thuận lợi, nằm ở khu vực dân cư trọng điểm của thành phố và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến giao thông thuận lợi. Bình Mỹ Riverside có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
căn hộ Kingdom 101 lựa chọn đa dạng. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Bình Mỹ Riverside là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,…
Bình Mỹ Riverside đi lại an toàn. Tòa nhà Bình Mỹ Riverside được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.
Jardin Del Palacio đầu tư khổng lồ. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
căn hộ Kingdom 101 tầm nhìn cực đẹp. Biết thêm thông tin chi tiết Bình Mỹ Riverside và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 905222379