du an one verandah

Dự án One Verandah tiêu chuẩn sống ưu việt

Căn hộ One Verandah sản phẩm bất động sản đẳng cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 dự án One Verandah hứa hẹn đem đến những tiêu chuẩn sống ưu việt.

Cập nhật tin tức mới về dự án mới của Mapletree:

Theo thông tin mà Nhật Phạm thu nhận được, dự án One Verandah sẽ mở bán vào tháng 6 này. Xem chi tiết tại website: nhatpham.net. Bài viết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ được Nhật Phạm cập nhật chi tiết nhất và đưa ra góc nhìn của mình về dự án này.

du an one verandah

One Verandah tiêu chuẩn sống ưu việt

CDT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành BDS của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của 1 dự án hạng sang trước đấy là Richlane Residences tại quận một. Sự ra đời của One Verandah dự án căn h quận 2 là một số bước tiến mới của tập đoàn để mang lại các cuộc sống hàng ngày trên tầm cao cho các quý khách của mình.

Mapletree hiện nay mang văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đấy với Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến nhà đất. Các bất động sản mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

sở hữu bí quyết lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư BĐS, Mapletree luôn nhìn thấy một vài giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Bởi vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư đảm bảo có hướng view của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên thị trường BDS.

Siêu phâm One Verandah đã mang đến cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 hơn 800 sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, trong danh mục căn hộ Quận 2 của website nhatpham.net chúng tôi còn chia sẻ nhiều dự án khác trong khu vực, nếu quý khách quan tâm có thể tham khảo tại đây: Nhật Phạm

Danh sách căn hộ Quận 2 cùng đẳng cấp như One Verandah để quý khách dễ dàng so sanh hơn.

chu dau tu mapletree

thiet ke one verandah

Sự tinh tế trong thiết kế căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được CĐT chăm chút vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng từ lựa chọn bên xây dựng, đến bên cung ứng dịch vụ quản lý dự án Sau thời điểm hiện hữu. Đơn vị thi công của One Verandah là nhà thầu Conteccons đấy là nhà thầu uy tín và mang kinh nghiệm thi công nhiều tổ hợp trung tâm, có cao cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án sau khi hoàn thành là Tập đoàn Ascott, đấy là tập đoàn được phân tách hàng đầu toàn cầu về lĩnh vực quản lý một số nhà chung cư hạng sang. Như vậy, KH hoàn toàn an tâm khi có một vài căn hộ tại dự án này.

Tham khảo thông tin mới về dự án One Verandah Quận 2:

One Verandah Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch trên diện tích là một,7 hecta. Có 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự trù sở hữu 779 căn hộ. Một vài căn hộ sở hữu tổng diện tích từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 1 Điểm rất là đặc trưng của dự án là CDT đã thiết kế những căn hộ Duplex và Penhouse ở những tầng cao của 4 toà tháp. Đây thực sự là một vài quyết định đặc trưng dành cho khách hàng của dự án.

Những phương án đầu tư căn hộ One Verandah, trong đó có đầu tư cho thuê đang được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi tiềm năng mà ngủ Thạnh Mỹ Lợi đã rất lớn cho phương án này. Xem đánh giá đầu tư cho thuê căn hộ Mapletree theo Nhật Phạm: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html

Tỷ suất lợi nhuận hay đánh giá về đầu tư cũng được chúng tôi phân tích rất sâu.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CĐT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, hứa hẹn sẽ đưa đến 1 làn sóng mạnh mẽ trên phân khúc BDS Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

cùng với chất lượng của một số căn hộ chung cư sở hữu thiết kế cấp cao, và bố trí nội thất đẳng cấp, tiện nghi. Thì các tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến cuộc sống tại One Verandah trở thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Có trên 70 tiện ích các loại với đẳng cấp 5 sao, khu dự án giống như 1 khu nghỉ dưỡng cho cư dân lúc mỗi ngày làm việc được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng tâm mua sẳm cao cấp 5 sao, khu vui chơi cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống hàng ngày tại One Verandah chờ mong sẽ đem lại các giá trị tuyệt vời nhất cho mọi người.