can ho vincity quan 9

Dự án VinCity New Saigon – Phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập trung bình

Đối tượng khách hàng là một trong các yếu tố trọng yếu quyết định đến định hướng xây dựng và tiến triển của 1 công trình nào đấy. Khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm lực thì cũng thuận tiện hơn cho vấn đề lên chính sách quảng cáo và giới thiệu dự án trên thị trường. Vì vậy mà đây là vấn đề được chủ đầu tư quan tâm trước hết khi thực hiện 1 công trình nào đấy. Với danh gia du an VinCity New Saigon quan 9 cua SaleReal thì đối tượng khách hàng chính yếu của công trình là những người nào?

can ho vincity quan 9

Được ông trùm trong ngành BDS là tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng và phát triển dòng căn hộ Vinicty New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ thuộc phân khúc giá rẻ đang nhắm đến phục vụ nhu cầu của nhóm những người có thu nhập trung bình. Vì lẽ đó, yếu tố đặc biệt trước hết phải kể tới của công trình này chính là mức giá vô cùng tuyệt vời mà dự án VinCity New Saigon sở hữu. Chỉ với tầm giá dự kiến trung bình là 700 triệu/ căn là bạn đã có ngay cho gia đình mình mái ấm tiện nghi và cực kỳ chất lượng.

Chưa dừng lại tại đấy, với những người có mức thu nhập thấp đặc biệt là nhóm các hộ gia đình trẻ tuổi chưa có đủ năng lực tài chánh, Vingroup cũng hết mình tạo điều kiện khi áp dụng chương trình tích lũy 20% giá trị thực của căn hộ. Theo đấy, lúc tiến hành mua VinCity New Saigon khách hàng chỉ cần đóng 20% số tiền là đã có ngay sổ hồng trao tay. Thậm chí mức lãi suất để bạn tiến hành mượn ngân hàng mua nhà cũng vô cùng hấp dẫn. Thời hạn thực hiện vay lên tầm 15 năm và thủ tục vay vốn được tập đoàn này rút ngắn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Có thể nói, chưa bao giờ mong muốn mua nhà giá thấp lại chạm đến gần với khách hàng tới như thế.

Không chỉ mở ra cơ hội cho người có thu nhập thấp VinCity New Saigon còn có chuỗi các tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế cực kỳ tuyệt vời. Trong đấy, hệ thống các cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ trong nội khu không thể không nói tới. VinCity New Saigon được hy vọng là dự án sẽ biến đổi cái nhìn của quý khách về đời sống của những người có thu nhập tầm trung.

Nhiều tiện ích ở đây sẽ được dần hoàn thiện song song với các căn hộ có thể kể tới: xây dựng hồ cảnh quan, bể bơi tràn, khu công viên cây xanh, bệnh viện Vinmec, trung tâm điện máy Vinpro, siêu thị Vinmart, hệ thống trường Vinshool, CLB thể hình Vincham, rạp phim, Shopping Mail, Café, spa,…. Quả thật nói không sai khi với dự án VinCity New Saigon tiện ích ngay tại cửa không khác gì với căn hộ cao cấp VinHomes

Ngoài ra, được xây bởi đội ngũ kĩ sư chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm dự án VinCity New Saigon mang hình thức nhà ở kiểu mới, với lối kết cấu hiện đại, hướng tới không gian sống mở tối đa và chan hòa trọn vẹn với thiên nhiên. Những cấu trúc đồng bộ như lan can, ban công hoặc hành lang đều mang những nét phong cách nhất định cho nên sẽ tạo ra vẻ đẹp riêng biệt cho công trình này, chắn chắn sẽ khiến quý khách hàng thấy thích thú và vừa ý.