vincity gia lâm

Giải đáp một số câu thắc mắc về vincity gia lâm của khách hàng

Vincity Gia Lâm vừa mới được nhà đầu tư Vingroup cho ra mắt nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Là một dự án đầu tư nằm trong chuỗi các dự án xây dựng chung cư giá tầm trung của tập đoàn Vingroup nhằm tạo ra không gian sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi, tiện ích đẳng cấp và dịch vụ tốt cho quý khách hàng. Sau đây bài viết này là  lời giải đáp của nhà đầu tư về câu hỏi cần được tư vấn rất nhiều khách hàng quan tâm đến Vincity Gia Lâm.

Câu hỏi 1: Vincity Gia Lâm có vị trí ở đâu và có thuận lợi gì?

Trả lời :

Xem về vị trí của dự án, dự án được Vingroup quan sát nghiên cứu và lựa chọn bởi những ưu điểm của nó. Vị thế là khu đất vàng thuộc Gia Lâm – Long Biên – TP.Hà Nội, có hạ tầng giao thông khá đồng bộ với nhiều cung đường lớn. Từ vị trí này có thể thấy rằng nó cách Hà Nội không xa chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để đi vào trung tâm thành phố. Hơn nữa, vị trí này còn rất gần với các cây cầu như: cầu Chương Dương, cầu Long Biên  thuận tiện cho việc đi sang các tỉnh lân cận.

vincity gia lâm

vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm

Câu hỏi 2: Tại sao Vincity Gia Lâm được xây dựng ngoại thành?

Trả Lời:

Vincity Gia Lâm có vị trí đắc địa là khu vực thuộc Gia Lâm – Long Biên. Tùy vị trí là khu vực ngoại thành của thành phố nhưng kinh tế và mức sống của dân cư đang dần thây đỏi và ngày càng phát triển. Không những thế, tập đoàn Vingroup lựa chọn xây dựng trên vị trí này mong muốn tạo ra không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên tránh khỏi sự ách tắc và ô nhiễm cũng như chính sách rãn dân cư của thành phố. Hơn nữa, Vincity Gia Lâm có vị trí ngoại thành nên mức giá sẽ rất là phù hợp với những ai có mức thu nhập trung bình.

Câu hỏi 3:  Thiết kế và tiện ích của Vincity Gia Lâm là gì?

Trả lời:

Vincity Gia Lâm là tổ hợp căn hộ văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín trên diện tích 300ha. Với phân khúc giá tầm trung Vingroup thiết kế những căn hộ có diện tích không quá lớn tối thiểu dự kiến khoảng từ 25 – 30m2 để phù hợp với khách hàng phân khúc này. Vincity Gia Lâm được Vingroup chú trọng đầu tư trang bị các tiện nghi, tiện ích và dịch vụ cao cấp, sang trọng như: trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, trường học ….không kém các khu chung  cao cấp.Tất cả những tiện ích đó chắc chắn sẽ đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư trong tương lai.

vincity gia lâm

Hình ảnh mô tả tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Câu hỏi 4: Mức giá 700 triệu đồng có đảm bảo chất lượng của khu căn hộ hay không ?

Theo ông Lê Khắc Tiệp – Phó chủ tịch HĐQT cho biết rằng tập đoàn sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng của dự án mà tập đoàn xác định là lợi thế cạnh tranh của mình so với tập đoàn khác. Vì vậy mà nếu như quý khách đang có những băn khoăn về chất lượng căn hộ tại Vincity Gia Lâm nói riêng và dự án mang thương hiệu Vincity nói chung  thì hãy hoàn toàn yên tâm về uy tín của Vingroup đã chứng minh qua hàng loạt những dự án nổi tiếng trước đây của tập đoàn.

Qua bài viết này chắc quý khách có những thông tin hơn về dự án Vincity Gia Lâm sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn khi là một cư dân của Vincity Gia Lâm.

>>>>>> Xem thêm : bài viết liên quan Có nên mua căn hộ tại chung cư Vincity Gia Lâm hay không?