Giải mã siêu dự án “hot” nhất năm 2017 – Vinhomes Smart City

Là một trong những dự án được thị trường quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế nổi bật hàng đầu về vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Tọa lạc trên mảnh đất kim cương hiếm có tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư Vingroup xây dựng đối diện với siêu dự án mang phong cách hoàng gia nổi tiếng Vinhomes Royal, đồng thời, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và hạ tầng hiện đại, đồng bộ của khu vực. Ngoài vị thế hàng đầu hiếm có, dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn mang đến cư dân không gian sống xanh lý tưởng gây ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia bất động sản.

Khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu vị trí kim cương hiếm có ngay trên đường Nguyễn Trãi, chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về một thiên đường sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hà Nội và tại khu vực Đông Nam Á. Từ vị trí của dự án, quý cư dân có thể vô cùng dễ dàng di chuyển đến ngã tư trọng điểm Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông, khu vực Ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi) và 3 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – Ngã tư sở đang được quy hoạch và mở rộng. Đây là vị trí tuyệt đẹp mà không phải nhà đầu tư danh giá nào trên thị trường cũng có thể sở hữu được.

Dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp đáng mơ ước. Do được xây dựng khu vực trung tâm thành phố nên dự án Vinhomes Smart City được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực quận Thanh Xuân, Hà Đông khi nằm ngay gần các khu trung tâm văn hóa- kinh tế-chính trị như Đại học An Ninh, Đại học Thủy Lọi, Đại học Công Đoàn… các khu trung tâm giải trí mua sắm như  BigC The Garden, Royal City, Rạp chiếu phim quốc gia… Ngoài ra, trong nội khu dự án cũng đã được tích hợp đầy đủ những tiện ích thiết yếu từ ăn uống, học tập, khám chữa bệnh cho đến dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, làm đẹp đều được đáp ứng dễ dàng.

Với những ưu thế quá mức ấn tượng, Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên sáng giá tiên phong đi đầu cho phong cách sống hiện đại – thông minh đẳng cấp hàng đầu, mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai nơi đây và hứa hẹn sẽ sơm trở thành biểu tượng cho sự phồn thịnh của khu vực Tây Nam Thủ đô Hà Nội.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án chung cư Vincity Hà Nội