Dự án chung cư Vincity Văn Giang

Giải mã sức hấp dẫn của dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Dự án Vincity Hà Tĩnh là một dự án căn hộ khép kín hiện đại và đồng bộ đang được Vingroup lên kế hoạch triển khai tại tỉnh Hà Tĩnh. Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở bình dân nhưng Vincity Hà Tĩnh vẫn có sức hút vô cùng lớn tới đông đảo khách hàng và thị trường bất động sản bởi những lý do ngay sau đây.

 Trọn bộ câu hỏi về dự án căn hộ Vincity Hà Tĩnh

 Coteccons bắt tay cùng thực hiện các dự án Vincity với Vingroup!

 Bước ngoặt chiến lược mở rộng thị trường với dự án Vincity

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity hà tĩnh

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án nhà ở quy mô lớn nhất tại Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh có diện tích dự kiến từ 50 đến 150 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc tỉnh Hà Tĩnh nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hiện đại. Cũng theo dự kiến dự án có chiều cao từ 22 đến 25 tầng, mật độ xây dựng vào khoảng 20 -25%.  Diện tích căn hộ Vincity Hà Tĩnh vào khoảng 35 đến 90 m2.

Tại Hà Tĩnh hiện nay, ngoài dự án Vinhomes Hà Tĩnh theo tiêu chuẩn nhà ở cao cấp cũng của chủ đầu tư Vingroup thì chưa hề có  một dự án nhà ở quy mô lớn và có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và khép kín nào dành riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Chủ đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm

Vingroup là một chủ đầu tư lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển hàng loạt các dự án lớn trên khắp cả nước. Tập đoàn này cũng sở hữu nhiều thương hiệu “đắt” nhất Việt Nam như Vinhomes trị giá 511 triệu đô.

Giá bán hấp dẫn

Giá bán trung bình của căn hộ Vincity Hà Tĩnh chỉ từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng/m2, nghĩa là những người có thu nhập trung bình khoảng 15 đến 10 triệu đồng/tháng cũng có cơ hội sở hữu.

Nhiều tiện ích phong phú và hiện đại

Vincity Hà Tĩnh sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và hiện đại như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Mọi nhu cầu của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, môi trường sống trong lành, khu giải trí, làm đẹp, thể dục thể thao… đều được đáp ứng đầy đủ.

Hiện căn hộ Vincity Hà Tĩnh vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.