Dự án chung cư Vincity Liên Chung

Hút khách mua nhà với thông tin Vincity Gia Lâm sắp mở bán!

Đi kèm với thương hiệu Vincity được nhiều người biết đến trong thời gian qua là thông tin dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sắp mở bán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về dự án này qua bài viết ngay sau đây.

 Đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Khám phá vị trí tuyệt vời của chung cư Vincity Gia Lâm

 Trọn bộ câu hỏi về dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có quy mô dự kiến khoảng 300ha nằm trên địa phận huyện Gia Lâm và một phần huyện Long Biên, Hà Nội. Dự án này thuộc phân khúc nhà ở bình dân cho người có thu nhập trung bình trở lên. Theo những thông tin được hé lộ thì chúng tôi được biết, dự án có:

+ Số tầng: từ 22 tầng đến 25 tầng

+ Mật độ xây dựng: Từ 20 đến 25%

+ Diện tích căn hộ: từ 39m2 đến 90m2

+ Giá bán: từ 13 triệu đến 19 triệu/m2…

Sở hữu nhiều yếu tố làm nên sức hút, dự án Vincity Gia Lâm mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng lại nhận được sự quan tâm của người mua nhà.

Về tiện ích, dự án sẽ sở hữu đầy đủ hệ thống các tiện ích đồng bộ, hiện đại của Vingroup giống như những khu đô thị Vinhomes.

Về chất lượng công trình, căn hộ Vincity được cam kết nhờ uy tín chủ đầu tư, bền bỉ với thời gian, hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

Về giá bán thì chưa có gì nhiều để bàn, tuy nhiên khoảng giá mà chủ đầu tư đã công bố hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, số đông người dân Việt Nam hiện nay.

Theo nguồn tin mới nhất, Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai ngay khi hoàn thiện thủ tục và giải phóng mặt bằng, sớm nhất đến quý 2/2017 dự án sẽ chính thức mở bán.

Đăng kí nhận tài liệu và tư vấn chuyên sâu về dự án Vincity Gia Lâm mà quý khách đang quan tâm bằng cách điền vào mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity