gem riverside dat xanh

Khách hàng chọn căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vì lý do gì ?

Đầu năm 2018, có khá nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cao cấp được công bố phân khúc BĐS tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. 1 Trong một vài sản phẩm đang lôi kéo bạn trong khoảng thời gian gần đó đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh.

chủ đầu tư chất lượng

kết nối dễ dàng

cuộc sống chất lượng

Hiện tại Gem Riverside Đất Xanh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư dù chỉ mới mở bán trong vòng 3 tháng nhưng gần 1500 giao dịch thành công những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có thể tìm hiểu phân tích chi tiết qua : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html đánh giá những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh và update các chương trình chính sách ưu đãi mới nhất của block 5,7.

gem riverside dat xanh

Đánh giá lý do chọn dự án Gem Riverside quận 2

một chủ đầu tư chất lượng

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào năm 2003, vận hành kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực BDS. Sau một thời gian dài vận hành và phát triển tập đoàn này đã phát triển thành lớn mạnh và mang rất nhiều doanh nghiệp con tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tập đoàn Đất Xanh đã thi công và trở nên công nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Sunview một, 2, khu căn hộ Sunview Tower, khu căn hộ Opal Riverside, khu căn hộ Opal Garden tại quận Thủ Đức; khu căn hộ Luxgarden tại quận 7; khu căn hộ Venice City tại quận 2,…

Bên cạnh dự án Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm liền kề tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc của Đất Xanh mang tên Palm Garden tìm hiểu phân tích chi tiết qua nhatpham.net phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Keppel Land Quận 2 từ vị trí, chủ đầu tư, thiết kế dịch vụ tiện ích xem nhu cầu khách hàng có phù hợp với sản phẩm.

2 kết nối tiện dụng

Dân cư tại khu vực này hiện nay đi đến khá tiện lợi, rất ít lúc gặp phải kẹt xe hay ùn tắc giao thông giống như một vài quận trung tâm khác vì dân cư tại khu vực này chưa đông và lưu lượng xe cộ lưu thông chưa nhiều lắm.

Từ dự án căn hộ Gem Riverside bạn dễ đàng di chuyển để đi đến những khu vực kế bên và quận trọng điểm khác nhờ những tuyến đường huyết mạch và công trình giao thông quan trọng của khu vực này như: cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành xa lộ, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ,…

Từ dự án KH tiện dụng kết nối đến trọng tâm quận 1 trong vòng 10-15 phút qua 2 tuyến đường:

Song hành xa lộ – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm

Song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – Nguyễn Cơ Thạch – cầu Thủ Thiêm – Nguyễn Hữu Cảnh

khách hàng cũng sở hữu thể đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 mất dao động 15 phút bằng 3 công đoạn khác nhau:

Song hành cao tốc – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ

Song hành xa lộ – Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ

Nguyễn Duy Trinh – Lê Văn Thịnh – Nguyễn Thị Định – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ

đi đến có quận Bình Thạnh cũng khá nhanh chỉ mất hơn 10 phút qua 2 lộ trình:

Song hành xa lộ – Mai Chí Thọ – xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn

Song hành xa lộ – lương bổng Định Của – Nguyễn Hoàng – cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn

Bên cạnh đó, khách mang thể lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9, khu dân cư Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh,… Chỉ trong vòng 5-7 phút.

Căn hộ Gem Riverside – An toàn với gia đình có con nhỏ

3 cuộc sống hàng ngày chất lượng

toàn bộ căn hộ tại dự án Gem Riverside đều mang 2 mặt giáp sông cộng hệ thống cây xanh được trồng khá dày đặc nên cư dân sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Nhiều tiện ích đã được xây dựng để phục vụ cư dân như khu vui chơi, giải trí, khu vực rèn luyện thể thao, hồ bơi, trục đường chạy bộ, phòng tập thể dục, sân tennis,…

Xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside cũng với rất nhiều trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng cùng vô vàn trung tâm thương mại nổi tiếng để phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi, mua sắm cho cư dân.