vi tri vincity dan phuong

Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc ở địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, trên quy mô dự kiến gần 130ha. Với vị trí vô cùng đắc địa, Vincity Đan Phương mang đến vô vàn những lợi ích cho cư dân tương lai của khu đô thị này.

 Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Đan Phượng mới nhất

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

 Trọn bộ câu hỏi về chung cư Vincity Đan Phượng

du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong

Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng có vị trí vô cùng thuận lợi, điều đó thể hiện ở những điểm nổi bật như:

Dễ dàng kết nối trung tâm

Chung cư Vincity Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của Thủ đô, cách trung tâm thành phố Hà Nội không quá xa, chỉ khoảng 20 phút di chuyển, đặc biệt có tuyến quốc lộ 32 kết nối trực tiếp với các quận nội thành như Cầu Giấy… nên việc di chuyển vào khu vực trung tâm là vô cùng dễ dàng.

Liên kết vùng thuận tiện

Bên cạnh việc kết nối dễ dàng với trung tâm, cư dân chung cư Vincity còn được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí dự án như dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Sơn Tây, Phúc Thọ, Mê Linh, Bắc Từ Liêm… Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long…

Tiện ích ngoại khu phong phú

Khu vực Đan Phượng có cơ sở hạ tầng, tiện ích khá phong phú. Xung quanh có nhiều trường đại học lớn như đại học Công Nghiệp, Thương Mại, Quốc Gia… Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn dọc trục quốc lộ 32, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân tương lai.

Không lâu nữa, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian đi vào nội thành, tạo điều kiện cho những dự án ở Đan Phượng như Vincity ngày càng có nhiều tiềm năng và lợi thế hơn nữa.

Hiện dự án Vincity Đan Phượng vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin trong bài được chúng tôi tổng hợp trên Internet. Để cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Đan Phượng, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity