Không gian sống lý tưởng tại Safira Khang Điền

Tính đến ngày 17/03/2018, Khang Điền đã ra mắt được tới 99% căn hộ Jamila vào giai đoạn cuối mang hơn 1000 bạn tham dự. Nối tiếp một số thành công đến từ dự án căn hộ Jamila, doanh nghiệp phát triển và thi công BĐS Khang Điền cũng nhận tấy được thị trường căn hộ tại khu vực này vẫn còn khá sôi động. Vì vậy, chủ đầu tư này đã tiếp tục triển khai dự án căn hộ quận 9 Safira Khang Điền trong thời gian tiếp theo.

Nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9, thì dự án Safira là một trong những sản phẩm đáng xem xét tìm hiểu thông tin tại đây: https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/, bài viết chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án Khang Điền cùng phân tích chi tiết điểm nổi bật của sản phẩm.

Thông tin Safira Khang Điền cần quan tâm

Kết nối giao thông căn hộ Safira

Safira quận 9 nằm tại nằm ngay tại mặt tiền của con đường Võ Chí Công, lân cận sát mang một vài dự án nhà phố, villa đã thành công trước đây của CDT Khang Điền như Mega Safira, Mega Ruby nên dự án Safira sẽ được thừa hưởng tất cả những ích lợi cộng sự tiện lợi tương tự giống như dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai trước đó.

ket noi giao thong can ho safira

Căn hộ Safira Khang Điền còn sở hữu địa điểm độc đáo khi nằm ngay tại nút giao của con đường Song Hành cao tốc giao có con đường Võ Chí Công nên liên kết vùng đều khá thuận tiện. Từ dự án này, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để đến tại khu Công nghệ cao của quận 9 và đến quận 2 chỉ mất 7 phút, đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 20 phút và đến trung tâm quận một chỉ mất dao động 25 phút.

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Safira Khang Điền

cùng với quỹ đất khá rộng, lên tới 2,4ha nên CĐT Khang Điền hoàn toàn với thể thoải mái để bố trí đầy đủ các tiện ích tiên tiến và cấp cao nhất dành cho những cư dân tương lai lúc đang tìm hiểu sinh sống tại đó như:

– Khu vực hồ bơi rộng tới 1000m2 và nằm sát ngay cạnh mang khu vực trung tâm nang đến phong cảnh thiên nhiên xanh mát.

Thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm sản phẩm, đánh giá dự án Safira Quốc Dũng tại : dungquoc.com, và Quốc Dũng cũng chia sẻ những tin tức và thông tin thị trường căn hộ Quận 9 hữu ích dành cho khách hàng quan tâm mua sản phẩm.

ho boi safira khang dien

– Khu phòng tập gym nội khu căn hộ rộng dao động 400m2 với hướng nhìn xuống phần bên dưới hồ bơi mang đến nguồn cảm hứng bất tận dành cho người tập

– Khu vực nhà trẻ và mẫu giáo sở hữu qui mô lên tới một.532m2 và có vị trí đặt tại tầng một và tầng 2.

– Khu sinh hoạt cộng đồng cũng được quy hoạch mang diện tích lên tới một.438m2.

Giá bán mỗi căn hộ tại dự án Safira Khang Điền quận 9

Mặc dù, một số CDT tại đây vẫn chưa mở bán mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền tại quận 9. Tuy vậy, giá bán của các căn hộ thuộc dự án này hiện đang được chủ đầu tư dự kiến sẽ với mức giá nằm trong dao động 25 triệu đồng/m2.

mang giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2 được phân tách là tương đối hợp lý và độc đáo là mang phần khá rẻ bởi tại khu vực này mong chờ sẽ mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ về giá cả hơn rất nhiều tại thời điểm CDT công bố giá bán chính thức của căn hộ Safira.

Để giúp chắc chắn được khả năng thanh toán dành cho những bạn đang quan tâm tài chính sở hữu mức lương thấp so có mong muốn được sống trong căn hộ cấp cao, Khang Điền đã đưa ra phương thức thanh toán khá linh hoạt và cực kì nhẹ nhàng, hợp lý.Mục đích chính là để giúp quý quý khách sở hữu thể sắp xếp và lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp có khả năng tài chính của mình tại thời điểm giai đoạn này. Khía cạnh khác, ở phương thức chi trả này cũng giúp đảm bảo được thời gian hoàn thiện và lộ trình bàn giao căn hộ Safira quận 9 của CDT.

Khách hàng là gia đình 2,3 thế hệ thì căn hộ Safira 3 phòng ngủ diện tích nên tìm hiểu chia sẻ Quốc Dũng, điểm ấn tương trong thiết kế không gian sống căn hộ Khang Điền 3 phòng ngủ cùng với bảng giá chi tiết giúp khách hàng xem xét có phù hợp không.

Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh dự án căn hộ Safira

Tại dự án này, ngân hàng Vietcombank sẽ trực tiếp bảo lãnh dự án Safira dành cho CĐT Khang Điền. Mang tiềm lực kinh tế mạnh cộng cơ sở pháp lý rõ ràng của Vietcombank, đảm bảo quý KH hoàn toàn sẽ không cần phải lưỡng lự quá nhiều về tiến độ và thời điểm bàn giao căn hộ của mình.

hơn nữa, đối có các khách mua đang quan tâm vay vốn để mua căn hộ quận 9 này cũng sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng Vietcombank cho vay mang số vốn bằng 30% giá bán căn hộ. Vì thế, chỉ cần mang trong tay dao động 500 triệu và thu nhập bình quân mỗi tháng của quý vị là 30 triệu thì quý vị hoàn toàn mang thể nắm trong tay căn hộ ấn tượng này.