Khu dự án cao cấp Wilton Tower Novaland tối đa tầm nhìn hiện đại nhất

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, bằng uy tín về chất lượng, tiến độ đầu tư và thi công xây dựng hơn nhiều dự án khắp cả nước, Tập Đoàn Novaland Group đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, khách hàng bình chọn. Tiếp nối thành công trên Novaland Group cho ra mắt dự án nằm tại mặt tiền đường ngay trung tâm Quận Bình Thạnh mang tên Wilton Tower. căn hộ chung cư Wilton Tower tối đa tầm nhìn

Wilton Tower

Tìm hiểu thêm tại https://canhopalmgardenvn.com/

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường BDS cao cấp cũng như sản phẩm mang thương hiệu Novaland, dự án cho thue can ho Wilton Tower binh thanh có thể nói sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất. Tọa lạc tại vị trí đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, ngay gần Điện Biên Phủ cũng như {cac_tuyen_duong} Quận Bình Thạnh là nơi trung tâm thành phố, vì thế luôn có mật độ dân cư khá đông, lại kết nối linh hoạt tới các vị trí, khu vực khác nhau trong nội thành, nơi đây còn thường xuyên diễn ra rất nhiều các sự kiện lớn của thành phố về văn hóa, nghệ thuật, đem lại không gian văn minh, hội nhập và thời đại cho cư dân của dự án khu dự án cao cấp Wilton Tower Novaland. Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quận Bình Thạnh. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Tiện ích trong cho thue Wilton Tower binh thanh thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi lại của cư dân trong tòa nhà. Khu đón khách sang trọng (sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông): Cư dân khu dự án cao cấp Wilton Tower Novaland là những người thành đat, có địa vị, điều kiện kinh tế và trình độ cao, nên không gian sang trọng để tiếp khách là điều cần thiết và sống ở một dự án có những khu vực sang trọng để đón tiếp khách như cho thue can ho Wilton Tower binh thanh không phải dự án cao cấp nào cũng có được. cho thue Wilton Tower binh thanh là một trong những “siêu căn hộ” sang trọng, đẳng cấp tại Wilton Tower, Quận Bình Thạnh với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. cho thue Wilton Tower binh thanh mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Cũng như các dự án mang thương hiệu Novaland đi trước luôn nổi bật về thiết kế, Wilton Tower Binh Thanh cũng sở hữu thiết kế ấn tượng do tập đoàn thiết kế danh giá từ nước ngoài đảm nhiệm. Tuy là nhà ở chung cư nhưng các căn hộ tại đây lại rất thông thoáng khi sở hữu không gian mở, đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời. Những nội thất, vật dụng trong cho thue can ho Wilton Tower binh thanh đều được cung cấp từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, ban công tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Wilton Tower Binh Thanh có một quy mô vô cùng lớn tòa tháp vững chắc hiện đại với thiết kế độc đáo, hơn một nghình căn hộ sang trọng và sở hữu hệ thống thang máy cả tòa nhà, vì thế sẽ cực kì thuận tiện cho việc đi lại của người dân và mang đến một cuộc sống đầy tiện nghi. Với thiết kế theo kiểu của tháp hiện đại cùng không gian thiết kế mở rộng mang đến cho người dân nơi đây cuộc sống hiện đại và những thiết kế đẳng cấp nhất để bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư căn hộ vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn khu dự án cao cấp Wilton Tower Novaland, đây là căn hộ có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng 2 block căn hộ cao 22 tầng Khoảng 494 căn trong . Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác. Liên hệ ngay để biết thông tin khu dự án cao cấp Wilton Tower Novaland chính xác, tham quan căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0915 916 915