Khu Sunshine City Sài Gòn Hơn cả một thiên đường sống

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, TP.HCM đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 7. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu căn hộ chung cư hạng sang để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố khu Sunshine City Sài Gòn. Đây sẽ là dự án chung cư được đầu tư nhất năm 2026.

Sunshine City Sài Gòn

dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn nằm sát công viên

Chủ đầu tư Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com xây dựng tổ hợp căn hộ hạng sang mới với mong muốn đem đến 1 nơi an cư bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ TP.HCM. Tại dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Nếu phát triển thành cư dân của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vietcomland.com, gia đình và bạn sẽ có thời cơ được tận hưởng. Những tiện ích hoàn hảo từ sự đầu tư “phóng khoáng” của như. bể bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Bến du thuyền ngay trước mặt khu vietcomland.com như khẳng định thêm giá trị cao cấp mà cư dân biệt thự sẽ sở hữu. Đây là điều mà không phải bất cứ ai có thể sở hữu trong cuộc sống của mình. Cư dân có thể du ngoạn trên những con sóng tại sông Saigon bằng du thuyền siêu sang và tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất.

dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn gần trung tâm

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Các căn hộ hạng sang tại khu Sunshine City Sài Gòn có diện tích phong phú 67.9m2 – 104 m2. Hoàn thiện nội thất tiên tiến như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. khu Sunshine City Sài Gòn còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 479 343 m2.). Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân khu Sunshine City Sài Gòn sẽ không mất nhiều thời gian kết nối đến các vị trí làm việc tại Quận 7. Yếu tố này giúp khu Sunshine City Sài Gòn thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Không chỉ mang đến ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà khu Sunshine City Sài Gòn còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu căn hộ hạng sang đến tiện ích chung của khu dân cư mới Quận 7 được kết nối bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống tiện nghi trong tầm tay.