Nét đặc sắc về vị trí của dự án Safira Khang Điền

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về dự án Safira Khang Điền là tại sao dự án lại có nhiều lợi thế về vị trí đến vậy. Vị trí của dự án có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị kinh tế, khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá của mỗi căn hộ.

Trên thị trường căn hộ Quận 9 thì đây là một dự án đi đầu về thiết kế, quy mô cũng như mức giá của căn hộ Safira Khang Điền. Dự án Phú Hữu Quận 9 hứa hẹn mang đến một luồng không khí mới cho thị trường Quận 9. Và mọi chi tiết đều được tổng hợp. Tìm hiểu lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira qua bài viết phân tích SaleReal, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Tìm hiểu vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được tọa lạc ngay đường Vành Đại 2, phường Phú Hữu, Quận 9, chỉ cách tuyến đường Song Hành cao tốc 500m. Nếu như khách hàng quan sát chi tiết về bản đồ thành phố, thì họ sẽ dễ dàng thấy được một mặt dự án giáp với Rạch Gò Lớn. Xung quanh dự án là các khu villas và các nhà phố cao cấp, với tầm view thông thoáng có thể nhìn thấy được mọi thứ ở Quận 9 sôi động ở trong tầm mắt. Đây chính là vị trí vô cùng đắc địa và luôn có khả năng “hái ra tiền” cho nhà đầu tư Khang Điền.

vi tri can ho safira

Khi dự án nằm ngay tại trung tâm Quận 9, ở giữa các tuyến đường trọng điểm đang trong giai đoạn mở rộng và xây dựng như tuyến đường Võ Chí Công, đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh….Nhờ đó mà tạo nên một khối liên kết giữa các vùng liền mạch, linh hoạt cho dân cư di chuyển và thúc đẩy được sự phát triển mạnh mẽ của dự án trong thời gian tới.

Blog xoay quanh dự án Safira Khang Điền đều cho thấy được sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền. Với sức ảnh hưởng của chủ đầu tư tại thị trường căn hộ quận 9 đã là đòn bẩy giúp Safira phát triển tốt nhất. Tại Blog xoay quanh dự án đã tổng hợp và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đầu tư Khang Điền, tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 tại đây: canhoquan9.today, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu các dự án Quận 9 chia sẻ sau.

Video giới thiệu dự án Safira

– khi di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút thông qua tuyến đường song hành cao tốc cùng tuyến đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

– Mất 10-15 phút để di chuyển từ dự án đến các khu dự án xung quanh Quận 2.

– Thời gian di chuyển là 20 phút đến Phú Mỹ Hưng và Quận 7 nhờ đường vành đai trong và cầu Phú Mỹ.

– Chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có thể đến khu công nghệ cao cùng với các trường học và khu dịch vụ ở Quận 9.

ho boi can ho safira

Dự án mới của Khang Điền luôn đầu chú trọng vào phần thiết kế nội thất cho từng căn hộ. Khang Điền Quận 9 có sự mới lạ trong khâu thiết kế đã tạo nên một lợi thế hết sức tốt đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại thị trường quận 9. Và canhoquan9.today là nơi mà mọi người có thể tìm hiểu được mọi khía cạnh của dự án. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, thông tin về các dự án Khang Điền đã phát triển.

Đặc biệt hơn, xuất phát từ dự án khách hàng có thể di chuyển được đến sân bay quốc tế Long Thành hay những tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Vũng Tàu….thông qua đường cao tốc một cách nhanh chóng. Từ đó mà họ có thể thu ngắn được khoảng cách giữa các vùng miền, với sự gắn kết, giao lưu và sự mở rộng sức thu hút của dự án Safira tới các vùng lân cận.