Vincity Đan Phượng

Những lí do giải thích cho việc nên lựa chọn Vincity Đan Phượng

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup luôn mong muốn đáp ứng và mang lại cuộc sống tốt đến với mọi người. Nhận thấy được nhu cầu mong muốn mua được căn nhà tại Hà Nội,tập đoàn đã quyết định triển khai xây dựng những dự án vincity nhà giá rẻ nhưng luôn đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Dự án vincity như vincity đan phượng của tập đoàn Vingroup xây dựng mà bạn cần phải nên lựa chọn.Sau đây là những lí do khiến bạn phải chọn mua ngay căn hộ tại Vincity Đan phượng.

Vị trí của chung cư Vincity Đan Phượng di chuyển dễ dàng vào nội thành Hà Nội.

Chung cư Vincity Đan Phượng nằm tại vị trí vàng của Đan Phượng – Hà Nội,nằm ở phía tây bắc của trung tâm Hà Nội. Nằm trên quốc lộ 32 dễ dàng đi vào nội thành Hà Nội.Không những thế trong tương lai còn nằm trên con đường sắt trên cao nối từ nối từ Nhổn đến ga Hà Nội.

Vị trí Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam với rất nhiều những dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như: Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vinmart… một lần nữa Vingroup muốn khẳng định thương hiệu vincity – với dự án đầu tư nhà giá rẻ chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm.

Mức giá của căn hộ tại Vincity Đan phượng được coi là hấp dẫn nhất với những người có thu nhập thấp

Dự án được coi là một làn gió mới tốt lành của chung cư giá rẻ của thị trường bất động sản Việt Nam.Chung cư vincity Đan Phượng được xây dựng trên khoảng diện tích 130ha nằm ở vị trí đắc địa của Đan Phượng.Vincity Đan Phượng chia các căn hộ theo các diện tích khác  nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua.Diện tích của những căn hộ nhỏ nhât là 25 – 30m2 cũng chỉ có khoảng 700 triệu đồng là bạn có thể mua và sử dụng một căn hộ đáng mơ ước ở đây.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Những tiện ích chỉ có ở Vincity Đan Phượng mang đến cho cuộc sống của bạn

Vincity Đan Phượng là tổ hợp của căn hộ chung cư, khu nhà liền kề, khu shophouse.Khi lựa chọn sống ở đây bạn sẽ được tận hưởng hết những dịch vụ tiện ích mà tập đoàn Vingroup mang lại như những căn hộ cao cấp nổi tiếng của Vingroup như trung tâm thương mại,khu vui chơi,bể bơi,…Và đặc biệt hơn tại đây Vingroup xây dựng thêm một dự án hồ điều hòa nhằm mang lại cuộc sống thư thái gần gũi với thiên nhiên mà nhà đầu tư mong muốn khách hàng mua nhà ở Vingroup được tận hưởng.

Vincity Đan Phượng

Hình ảnh mô tả tiện ích tại Vincity Đan Phượng

Với những lí do trên Vincity Đan Phượng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng và nhà đầu tư khi có mong muốn mua một căn hộ nhà giá rẻ,đày đủ tiện nghi,tiện ích đáp ứng cuộc sống của bạn và gia đình.

>>>>>Xem thêm: Những lợi ích mà chung cư Vincity Đan Phượng mang lại