Vincity Tây Mỗ

Những lợi ích mà Vincity Đan Phượng mang lại

Khu chung cư Vincity Đan Phượng được đầu tư và xây dựng trên tổng quy mô 130ha nằm ở vị trí đắc địa của huyện Đan Phượng. Nơi đây là một trong những dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn Vingroup được triển khai xây dựng trên 7 tỉnh thành trong cả nước hướng tới thị trường phân khúc chung cư giá rẻ.Tập đoàn Vingroup tập trung xây dựng những căn hộ giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghị,dịch vụ tiện ích hiện đại trong lần thực đầu tư xây dựng các công trình chung cư giá rẻ lần này.

Thông tin cơ bản về dự án Vincity Đan Phượng

Tên dự án: Vincity Đan Phượng(tên gọi chưa chính thức)

Vị trí dự án: nằm giữa 2 xã Tân Hội và Trung Liệt –huyệ Đan Phượng- Hà Nội

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Tổng diện tích quy hoạch:133ha

Loại hình sản phẩm :chung cư,biệt thư liền kề,shophouse.

Hình minh họa Vincity Đan Phượng

Vị trí đắc địa của Vincity Đan Phượng

Khu chung cư Vincity Đan Phượng nằm giữa 2 xã Tân Hội và Trung Liệt –huyệ Đan Phượng- Hà Nội là vị trí đắc địa thuộc huyện Đan Phượng.Nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm nội thành như là nằm trên con đường quốc lộ 32, cách cầu Nhật Tân 9km,ngay gần tuyến đường sắt từ Nhổn đến ga Hà Nội.

Dịch vụ tiện ích không thua kém các khu chung cư cao cấp

Dự án được triển khai xây dựng bởi nhà đầu tư Vingroup uy tín,chất lượng số 1 Việt Nam với các dự án chung cư cao cấp nổi tiếng trên cả nước. Những cư dân tương lai của vincity Đan Phượng sẽ được tận hưởng toàn bộ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ tập đoàn như: Vincom, Vinpro, Vinmart, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác….…

Chỉ với khoảng 600 triệu-700 triệu là bạn có thể sở hữu một căn hộ tại đây

Dự án có trong quy mô 130ha có sức chứa quy mô dân số khoảng 12.248 người. Dự án Vincity Đan Phượng là một tổ hợp dự án chung cư, biệt thự nhà vườn, liền kề, shophouse kết hợp với các dịch vụ thương mại hàng đầu nhằm phục vụ quy cư dân tương lai. Dự án hướng tới nhiều đối tượng khác nhau nên diện tích các căn hộ là không đồng bộ để đáp ứng.Căn hộ có diện tích nhỏ nhất có giá khoảng 600 triệu đồng hoàn toàn hợp lí để mua.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư!

>>>>Xem thêm chi tiết dự án tại http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong/