Vincity Đan Phượng

Những Lợi Thế Từ Vị Trí Vàng Của Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng thuộc chuỗi dự án án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup, dự án mang lại cơ hội biến ước mơ mua nhà tại Hà Nội của nhưng đối tượng có mức thu nhập trung bình trở thành hiện thực. Với mức giá cả hấp dẫn đi kèm là rất nhiều có ưu thế của dư án khiến Vincity Đan Phượng trở thành tâm điểm của thị trườn bất động sản.

Lợi thế từ vị trí mang lại cư dân của dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Tọa lạc tại địa phận thuộc huyện Đan Phương Hà Nội. Nơi có vị trí vàng thuộc 2 xã  Tân Hội và Liên Trung, có diện tích dự kiến của dự án là 133ha.

Vincity Đan Phượng

Vị trí Vincity Đan Phượng

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Vincity Đan Phương có vị trí nằm cạnh kề con đường quốc lộ 32 – Hà Nội, từ đó cư dân có thể dễ dàng đi đến các địa điểm nội thành khi kết nối dễ dàng đến các đường như:  Cầu Giấy, Xuân Thủy, Phạm Hùng…, đi ra ngoại thành đến các huyện, tỉnh lân cận cũng dễ dàng.

Dự án nằm cách cầu vượt Nhật Tân, cầu Thăng Long chưa đến 10km… Trong tương lai khii sẽ hoàn thành đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, giúp cho việc di chuyển của cư dân thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, với đặc điểm là nằm tại huyện ngoại thành thành phố bầu không khí trong lành , ít ô nhiễm, khói bụi. Cư dân tương lai của Vincity Đan Phượng sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát, xua tan cảm giác mỏi mệt sau một ngày làm việc vất vả.

Mặc dù nằm ở ngoại thành nhưng mà những tiện ích ngoại vẫn đực đảm bảo đầy đủ, tiện lợi đáp ứng mọi như cầu của người dân.

Chỉ riêng với lợi thế về vị trí địa lý,  Vincity Đan Phượng đã thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với những ưu thế về thiết kề và dịch vụ tiện ích, nơi đây xứng đáng trở thành tổ ấm đắp xây hạnh phúc cho mọi khách hàng.

>>>> Xem thêm: Vị Trí Chung Cư Vincity Đan Phượng Có Gì Đặc Biệt