Những lưu ý cần biết khi quyết định mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Giá dự kiến căn hộ Vincity Đan Phượng từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, đây là một mức giá khá bình dân và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả mua để ở lẫn đầu tư. Tuy nhiên, khách mua nhà cần lưu ý những điểm sau trước khi quyết định mua căn hộ.

 Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Đan Phượng mới nhất

 Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

 Trọn bộ câu hỏi về chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Thứ nhất là về vị trí

Dự án Vincity Đan Phượng nằm gần quốc lộ 32 nối liền với trung tâm thành phố, ước tính từ vị trí dự án vào khu vực trung tâm là quận Cầu Giấy mất khoảng 20 đến 30 phút, chưa kể nếu có tắc đường thì sẽ còn lâu hơn.

Ngoài quốc lộ 32 vào trung tâm, từ vị trí dự án cũng có thể kết nối trung tâm bằng tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội dài 12,5 km (dự kiến hoàn thành vào 2019) sẽ rút ngắn thời gian và khoảng cách hơn rất nhiều.

Thứ 2: Đây không phải nhà ở xã hội

Định vị thương hiệu Vincity là phân khúc nhà ở đại chúng cho người có thu nhập ổn định ở mức trung bình trở lên, khẳng định đây không phải là nhà ở xã hội hay nhà cho người thu nhập thấp.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Vincity Đan Phượng, cần phải nắm rõ được tình hình tài chính gia đình, có định hướng tích lũy tài sản dần từ 30% giá trị căn hộ trở lên. Sớm nhất cũng phải đến giữa năm 2017 hoặc lâu hơn nữa dự án mới có thể mở bán, chính vì thế, cần lưu tâm vấn đề tài chính để khi muốn mua nhà mà cần vay vốn thì không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính.

Thứ 3: Mức vay vốn ngân hàng và vấn đề chứng minh thu nhập

Với khách hàng phải vay mua căn hộ Vincity Đan Phượng, sẽ an toàn hơn rất nhiều nếu quý khách chỉ vay khoảng 50% giá trị căn hộ, phần còn lại trả góp trong nhiều năm tùy thuộc vào tình hình thu nhập gia đình mà lựa chọn gói vay phù hợp.

Vấn đề vay vốn ngân hàng thường gặp khó khăn ở khâu chứng minh thu nhập và lãi suất vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng không nên quá lo lắng vì vấn đề này thường được chuyên viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ.

Đăng kí nhận tài liệu và tư vấn chuyên sâu về dự án Vincity, quý khách đang quan tâm bằng cách điền vào mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity